Tựa game Harvest Moon hoài niệm chính thức trở lại với phiên bản mới dành cho PC

Để kỉ niệm 20 năm sinh nhật của dòng game Harvest Moon đình đám trước đây, phiên bản Harvest Moon: Light of Hope đã chính thức có mặt trên hệ thống Steam và dành cho game thủ PC.

Mới đây, hãng phát triển Natsume đã chính thức ra mắt tựa game nông trại Harvest Moon: Light of Hope dành cho PC thông qua nền tảng Steam. Sau phiên bản PC, game sẽ được phát hành trên Nintendo Switch và PlayStation 4 vào đầu năm sau với 2 định dạng đĩa và tải về.

Harvest Moon: Light of Hope là phiên bản kỉ niệm 20 năm của dòng game Harvest Moon với phiên bản đầu tiên ra mắt vào năm 1996 tại Nhật và 1997 tại Bắc Mỹ. Với những game thủ chuyên cày cuốc dòng game này từ thuở nhỏ, chắc chắn đây sẽ là tin mừng cho các bạn khi giờ đây nông trại Harvest Moon của bạn sẽ luôn theo chiếc PC/Laptop thường dùng hằng ngày thay vì chỉ console như ngày xưa.

Harvest Moon: Light of Hope hiện có giá bán 224.998 đồng trên Steam và mức giá này sẽ kéo dài đến ngày 23/11. Các game thủ quan tâm có thể tham khảo ngay tại đây nhé.

Theo infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Có rất nhiều cách giúp bạn xem trực tiếp World Cup 2018 trên máy tính, điện thoại hiện nay khi mà điều kiện công việc của bạn không cho phép xem World Cup 2018 tại nhà thông qua tivi. Nhưng cho dù là cách gì đi chăng nữa miễn sao chúng ta có thể xem trực tiếp World Cup 2018 thì đều được và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

App Hay
Lên đầu trang