Under Night In-Birth Exe:Late[st] - Tựa game đối kháng đậm chất anime ấn định ngày ra mắt

Mang phong cách đối kháng dạng Arcade với đồ họa như Blazblue, tựa game Under Night In-Birth Exe:Late[st] đã công bố thời điểm ra mắt tại thị trường phương tây.

Hãng Aksys Game mới đây đã hé lộ ngày ra mắt chính thức của tựa game đối kháng Under Night In-Birth Exe:Late[st] dành cho thị trường phương Tây. Cụ thể, trò chơi đối kháng 2D này sẽ được phát hành tại Bắc Mỹ vào ngày 9.2 năm sau trên các hệ máy: PlayStation 4, PlayStation 3 và PlayStation Vita.

DDDDDDDDDDDDDd

Under Night In-Birth Exe:Late[st] được phát triển bởi đội ngũ French Bread, "cha đẻ" của tựa game đối kháng Melty Blood. Trò chơi sẽ có 20 nhân vật với 19 sân đấu và được cân bằng chỉnh chu hơn phiên bản Under Nigh ra mắt trước đó.

Game thủ sẽ được trải nghiệm Under Night In-Birth Exe:Late[st] tại PlayStation Experience 2017 vào tháng 12 năm nay. Nếu muốn trải nghiệm thử, các bạn có thể xem thêm tại cửa hàng Steam với sản phẩm tương tự ngay tại đây.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

6 ý tưởng bản đồ mới của PUBG được người chơi kỳ vọng được đưa vào game nhất

6 ý tưởng bản đồ mới của PUBG được người chơi kỳ vọng được đưa vào game nhất

Cuối cùng thì, bản đồ sa mạc mới trong PUBG cũng đã lộ diện. Tuy nhiên, như vậy vẫn là chưa đủ để đáp ứng yêu cầu của các fan hâm mộ PUBG. Họ vẫn muốn được chơi và trải nghiệm nhiều bản đồ mới lạ hơn nữa. Hãy cùng đến với danh sách những bản đồ mà nhiều game thủ kỳ vọng sẽ được thấy ở PUBG trong thời gian sớm nhất nhé.

Game Offline
Lên đầu trang