Warcraft 3 và Diablo 2 sẽ chưa có bản Remastered vì 2 tựa game này "chưa hoàn chỉnh"

Thông tin đã được Blizzard chính thức xác nhận

Diablo 2 và Warcraft 3 sẽ chưa thể có bản Remastered, ít nhất là trong thời điểm tương lai gần sắp tới. Nguyên nhân của việc này chính là do cả hai tựa game huyền thoại này đều là những sản phẩm … “chưa hoàn thiện”. Thông tin này được chính người đại diện của Blizzard xác nhận tại Blizzcon 2017.

Blizzard xác nhận Diablo 2 và Warcraft 3 là những tựa game … “chưa hoàn thiện”

“Về cơ bản, Starcraft có thể được Remastered là vì đây đã là một sản phẩm đạt đến cảnh giới gần như hoàn hảo. Trong khi đó, Diablo 2 và Warcraft 3 thì không có được điều này”ông Peter Stilwell, lập trình viên cao cấp của Blizzard cho biết.

Peter Stilwell nói thêm: “Hệ thống các màn chơi trong Warcraft 3 là cực kỳ đồ sộ và đa dạng. Trong đó có những thứ hoàn hảo, một số thứ khác lại không ổn cho lắm. Chính vì lẽ đó, các nhà phát triển vẫn đang miệt mài làm việc với sản phẩm này. Trò chơi vẫn đang hoạt động và chúng tôi đang tìm kiếm những phản hồi từ game thủ để điều chỉnh và phát triển…

Kết quả hình ảnh cho Warcraft 3

… Tương tự như Warcraft 3, Diablo 2 vẫn đang được phát triển cho đến tận bây giờ. Không những thế, nó cũng phải đối mặt với những vấn đề về đường truyền và lỗ hổng bảo mật. Khi chưa thể hoàn thiện sản phẩm cũ, chúng tôi khó lòng có thể bắt tay vào các bản remastered.”

Quả thực, đúng như những gì mà ông Peter Stilwell chia sẻ, cả Warcraft 3 và Diablo 2 vẫn đang được phát triển ở hiện tại. Với Warcraft 3, trò chơi này vừa được cập nhật phiên bản 1,28f (Version: 1.28.5) vào tháng 7/2017. Trong khi đó, bản cập nhật gần đây nhất của Diablo cũng mới ra mắt vào năm 2016. Có lẽ, để chạm tay vào bản remastered của hai huyền thoại này, người hâm mộ sẽ còn phải chờ đợi trong một thời gian dài nữa.

Theo Thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

DeathGarden - Tựa game sống con kinh dị kết hợp hành động cực hấp dẫn chuẩn bị mở cửa vào tháng 8

DeathGarden - Tựa game sống con kinh dị kết hợp hành động cực hấp dẫn chuẩn bị mở cửa vào tháng 8

Sau khi được giới thiệu thì tựa game Online kinh dị rất được mong chờ với tên gọi Death Garden đã chính thức bước vào giai đoạn closed Beta và sẽ cho phép người chơi tham gia vào tháng 8 tới. Nếu các bạn game thủ có quan tâm xin đăng ký tại trang chủ: http://www.deathgardengame.com/en#newslettersignup.

Game Online
Lên đầu trang