Warner Bros. Games đang dự tính làm game mới dựa trên DC Comics

Sau dòng game Batman Arkham, dường như hãng Warner Bros đang có ý định làm một tựa game lấy ý tưởng từ DC Comics

Hãng Warner Bros Games Montreal vốn được biết đến với tựa game Batman: Arkham Origins, một phần tiền truyện của seri Batman Arkham do Rocksteady thực hiện (nhưng không thật sự được đánh giá cao). Trong những năm qua, cộng đồng game đều nghe nói đến viêc hãng Montreal đang thực hiện một tựa game mới cực kì bí ẩn, và nay một thông tin tuyển dụng cho thấy hãng đang tìm kiếm giám đốc kĩ thuật cho dự án này. Trong một bài đăng trên Facebook, hãng Warner Bros Games Montreal tiết lộ đang tìm kiếm một giám đốc kĩ thuật để dẫn dắt đội ngũ lập trình viên. Điều thú vị là bất kì ai được thuê với vai trò này sẽ có nhiệm vụ "mở rộng vũ trụ DC trong không gian tương tác", đồng nghĩa với việc dự án bí mật của Montreal có liên quan đến DC Comics.

Warner Bros. Games Montreal tuyển dụng Giám đốc kĩ thuật cho dự án mới
Warner Bros. Games Montreal tuyển dụng Giám đốc kĩ thuật cho dự án mới

Điều này thật sự không quá bất ngờ, dựa trên những gì WB Games Montreal đã làm với các tựa game của DC Comics. Bên cạnh Batman: Arkham Origins, WB Games Montreal đã thực hiện bản port sang Wii U của Batman: Arkham City, và phát triển bản DLC lấy chủ đề Batgirl cho Batman: Arkham Knight. Dựa trên những thông tin này, hoàn toàn có thể tựa game tiếp theo của hãng sẽ là một phần mới trong seri Batman Arkham. Ngoài ra, WB Games Montreal có thể đang thực hiện một game dựa trên một nhân vật khác trong DC Comics. Các tin đồn đã xuất hiện trong những năm qua, về một tựa game Superman mới đang trong quá trình phát triển, mặc dù tựa game không công bố đó thường gắn với Rocksteady.

Liệu đây có phải là tựa game Superman mới đã được đồn đoán bao lâu nay?
Liệu đây có phải là tựa game Superman mới đã được đồn đoán bao lâu nay?

Nếu Rocksteady đang thực hiện một tựa game Batman mới như những tin đồn gần đây, có lẽ WB Games Montreal đang chiếm lấy ngôi vị độc tôn của dự án Superman nói trên. Dĩ nhiên, DC Comics có một vũ trụ nhân vật cực kì đa dạng để Montreal khai thác, vì vậy các khả năng gần như vô tận. Nhưng dựa trên những tin đồn gần đây, khả năng hãng đang thực hiện một tựa game Batman: Arkham mới vẫn khả thi hơn, hoặc đang phát triển một dự án Superman đáng lẽ ra đã được thực hiện trong những năm qua. Dù thế nào đi nữa, hi vọng rằng vị giám đốc kĩ thuật mới có thể giúp cho dự án bí ẩn này hoàn thành giai đoạn phát triển trong một thời gian thích hợp.

Những con người ở WB Games Montreal đang suy tính điều gì?
Những con người ở WB Games Montreal đang suy tính điều gì?

Theo Infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Các vụ thảm án tồi tệ nhất thế giới do chứng nghiện game

Các vụ thảm án tồi tệ nhất thế giới do chứng nghiện game

“Nghiện game” là một cụm từ đã bị lạm dụng khá nhiều bởi phụ huynh Việt Nam. Chủ yếu đến từ việc quản lí lỏng lẻo, thiếu lắng nghe và lựa chọn sai thể loại trò chơi cho con cái mình… Nhưng không thể phủ nhận việc ngay cả trên thế giới chứ không riêng gì Việt Nam, việc các thanh niên bị mắc chứng “nghiện game” vì ham hố cày cuốc, đua top, theo đuổi ánh hào quang ảo… đang ngày càng trở nên phổ biến.

Giải trí
Lên đầu trang