Đoàn quân âm nhạc Papapon chuẩn bị hồi sinh vào đầu tháng 8 này

2017 đúng là năm của các tựa game cũ hồi sinh, khi Papapon Remastered chuẩn bị trở lại với game thủ trên hệ máy PlayStation 4 vào đầu tháng 8 này

Hôm nay, hãng Sony Interactive Entertainment đã công bố ngày ra mắt của tựa game âm nhạc Patapon Remastered. Cụ thể, trò chơi sẽ phát hành dưới dạng tải về (digital) trên PlayStation Store vào ngày 1.8 tới đây, dành cho hệ máy PS4 với giá bá 14,99 USD.

Nếu đặt trước Patapon Remastered, game thủ sẽ nhận được 5 avatar PlayStation Network độc quyền bao gồm các nhân vật Patapon trong game: Kibapon, Tatepon, Warrior, Yaripon và Yumipon. Patapon Remastered là phiên bản nâng cấp đồ họa, hỗ trợ 4K của tựa game Patapon ra mắt vào năm 2008 trên hệ máy PSP. Với lối chơi âm nhạc ngộ nghĩnh nhưng đầy thử thách, 3 phần game Patapon là sản phẩm thuộc hàng đỉnh cao mà PSP từng "sản sinh" ra.

Đáng tiếc thay, phiên bản PC của tựa game này vẫn không có tăm hơi nào xuất hiện. Có lẽ Papapon này lại sẽ là một tựa game độc quyền khác trên PS4 thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Chú chó golden thông minh mang chậu nhựa ra làm ‘bồn tắm tự chế’ khiến dân mạng bật cười

Chú chó golden thông minh mang chậu nhựa ra làm ‘bồn tắm tự chế’ khiến dân mạng bật cười

Gần đây thời tiết nóng bức, vừa mới ra đường là tan chảy. Đối với chó mèo thời tiết nóng bức càng làm chúng cảm thấy khó chịu hơn. Gần đây trên mạng xã hội một đoạn clip được những người dùng mạng chia sẻ rầm rộ. Trong clip một chú chó vàng ngậm chậu nhựa chạy đến bên vòi nước tự làm bồn tắm mát cho bản thân làm người xem không thể nhịn cười.

Thế giới Động Vật
Lên đầu trang