Đoàn quân âm nhạc Papapon chuẩn bị hồi sinh vào đầu tháng 8 này

2017 đúng là năm của các tựa game cũ hồi sinh, khi Papapon Remastered chuẩn bị trở lại với game thủ trên hệ máy PlayStation 4 vào đầu tháng 8 này

Hôm nay, hãng Sony Interactive Entertainment đã công bố ngày ra mắt của tựa game âm nhạc Patapon Remastered. Cụ thể, trò chơi sẽ phát hành dưới dạng tải về (digital) trên PlayStation Store vào ngày 1.8 tới đây, dành cho hệ máy PS4 với giá bá 14,99 USD.

Nếu đặt trước Patapon Remastered, game thủ sẽ nhận được 5 avatar PlayStation Network độc quyền bao gồm các nhân vật Patapon trong game: Kibapon, Tatepon, Warrior, Yaripon và Yumipon. Patapon Remastered là phiên bản nâng cấp đồ họa, hỗ trợ 4K của tựa game Patapon ra mắt vào năm 2008 trên hệ máy PSP. Với lối chơi âm nhạc ngộ nghĩnh nhưng đầy thử thách, 3 phần game Patapon là sản phẩm thuộc hàng đỉnh cao mà PSP từng "sản sinh" ra.

Đáng tiếc thay, phiên bản PC của tựa game này vẫn không có tăm hơi nào xuất hiện. Có lẽ Papapon này lại sẽ là một tựa game độc quyền khác trên PS4 thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: Thời điểm ra mắt bản đồ Sanhok và những tiết lộ mới nhất về bản đồ 8x8 tiếp theo

PUBG: Thời điểm ra mắt bản đồ Sanhok và những tiết lộ mới nhất về bản đồ 8x8 tiếp theo

Bản đồ rộng lớn chính là một điểm hấp dẫn trong gameplay của PlayerUnknown's Battlegrounds. Hiện tại game đã có 3 bản đồ, trong đó bản đồ mới mang tên Sanhok kích thước 4x4 km hiện đang trong quá trình hoàn thiện. Nhưng không vì vậy mà ý tưởng về bản đồ mới tiếp theo không được tiết lộ. Cùng tìm hiểu nhé.

Game Online
Lên đầu trang