[PUBG] Bản đồ Savage sẽ có hệ thống hang động ngầm như ngoài đời thực

Một hệ thống hang động sẽ xuất hiện trong bản đồ Savage mới nhất của PUBG dựa trên những gì đoàn khảo sát của Bluehole đã thu thập được trong một chuyến đi thăm đảo trước đó.

Vừa qua cộng đồng PUBG đã có dịp trải nghiệm bản đồ mới nhất của PUBG tên mã Savage đến tận 2 lần để đưa ra những ý kiến đánh giá góp phần hoàn thiện bản đồ 4x4 km này hơn nữa. Tuy vậy thì bản đồ vẫn còn đang được hoàn thiện với nhiều chi tiết sẽ được nhà phát triển thêm thắt vào sau này.

Một trong số những chi tiết ấy chính là hệ thống hang động ngầm giữa núi được mô phỏng theo những dữ liệu thu thập được sau chuyến đi khảo sát trước đó tại một hòn đảo của Thái Lan, phiên bản ngoài đời thực của Savage.

Cụ thể, khu vực đỉnh núi cao nhất mà các bạn có thể thấy trong bản đồ sẽ được "đục khoét" một cái lỗ khổng lồ phía trên, hệt như trên hòn đảo ngoài đời thực. Bên dưới lỗ ấy sẽ là một hệ thống đường hầm có ra có vào với nhiều cách khác nhau để người chơi tha hồ khám phá.

Concept art của hệ thống này cũng được công bố như hình ở trên. Tuy vậy thì đây vẫn còn quá sớm để nói chính xác hệ thống sẽ ra sao. Hy vọng trong tương lai gần thì các game thủ sẽ là những người đóng góp ý kiến phản hồi cho hệ thống đường hầm dưới lòng đất này qua các đợt thử nghiệm trên bản đồ Savage sắp tới.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những thay đổi lớn nhất trong chế độ Aram của LMHT

Tổng hợp những thay đổi lớn nhất trong chế độ Aram của LMHT

ARAM vốn khởi nguồn từ một Chế độ chơi đặc trưng (chế độ chơi Riot chỉ mở ra trong thời gian giới hạn) nhưng nhận được sử ủng hộ mãnh liệt từ phía cộng đồng nên Riot đã quyết định chiều lòng họ bằng cách chuyển nó thành một chế độ chơi chính thức, khác với phần lớn các chế độ khác thường mất dần sức hút chỉ sau một khoảng thời gian, như Huyết Nguyệt hay Thăng Hoa.

Giải trí
Lên đầu trang