[PUBG] Bản đồ đảo nhiệt đới 4x4 sẽ xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm đầu tháng 4 này

Chính cha đẻ của tựa game đã xác nhận bản đồ hòn đảo nhiệt đới mới sẽ xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm vào đầu tháng 4 tới đây trong một video teaser trên Youtube.

Trong bài phát biểu ở hội nghị các nhà phát triển game diễn ra vào hôm qua, cha đẻ của tựa game PUBG nổi tiếng, Brendan "PlayerUnknown" Greene đã cho chúng ta thấy những cái nhìn sơ bộ về bản đồ hòn đảo nhiệt đới mới với kích thước chỉ bằng một nửa so với 2 bản đồ hiện tại.

Teaser ngắn về bản đồ mới được gói gọn trong một video cảm ơn người chơi nhằm kỷ niệm 1 năm PUBG ra mắt early access trên Steam. Tuy không nhiều thông tin nhưng những gì được giới thiệu sẽ cho chúng ta một các nhìn bao quát về bản đồ mới.

Thứ nhất, bản đồ mới sẽ được đưa vào thử nghiệm đầu tháng 4. Nước biển sẽ có màu xanh nhạt hơn và có một con sông chảy qua giữa hòn đảo. Hòn đảo cũng cho thấy vị trí thuộc vùng nhiệt đới với tông màu sáng hơn 2 bản đồ hiện tại.

Đây sẽ là bản đồ thứ 3 của PUBG và là thứ 2 được thêm vào sau bản đồ Erangel khi tựa game mới ra mắt. Bản đồ sa mạc ra mắt trước đó đã đối diện với sự "ruồng bỏ" tột đỉnh khi không ít game thủ vừa thấy mình rơi vào bản đồ này liền lập tức thoát ra sảnh. Lý do được các game thủ đưa ra là vì nó quá "hở hang", không có nhiều chổ ẩn nấp.

Với bản đồ nhỏ hơn 1 nửa này, tức 4x4 km, người dùng hy vọng nhịp độ trận đấu sẽ diễn ra nhanh và khốc liệt hơn do có nhiều người chơi trên cùng một diện tích nhỏ hơn. Các vòng bo hy vọng cũng sẽ nhanh hơn và đem đến người dùng nhiều căng thẳng hơn.

Bản đồ mới sẽ được đưa vào thử nghiệm trong tháng 4 tới đây để người dùng có thể đưa ra nhiều phản hồi hơn, tạo ra một bản đồ tốt hơn, tránh đi vào "vết xe đổ" của bản đồ sa mạc trước đó.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những thay đổi lớn nhất trong chế độ Aram của LMHT

Tổng hợp những thay đổi lớn nhất trong chế độ Aram của LMHT

ARAM vốn khởi nguồn từ một Chế độ chơi đặc trưng (chế độ chơi Riot chỉ mở ra trong thời gian giới hạn) nhưng nhận được sử ủng hộ mãnh liệt từ phía cộng đồng nên Riot đã quyết định chiều lòng họ bằng cách chuyển nó thành một chế độ chơi chính thức, khác với phần lớn các chế độ khác thường mất dần sức hút chỉ sau một khoảng thời gian, như Huyết Nguyệt hay Thăng Hoa.

Giải trí
Lên đầu trang