[PUBG] Máy chủ thử nghiệm thêm thắt nhiều tính năng mới cho game thủ trải nghiệm

Hôm nay trên test server của PUBG, một số người dùng đã phát hiện ra nhiều nội dung mới không có trong patch note. Điều này có lẽ ít nhiều liên quan đến sự kiện kỷ niệm sinh nhật 1 năm của PUBG đây mà.

Đội ngũ phát triển PUBG luôn đón chào những người chơi tới trải nghiệm và giải trí trên máy chủ thử nghiệm. Để góp phần thu hút hơn nữa những game thủ thích mới lạ, họ đã thông báo trên Twitter rằng đã cập nhật một số tính năng mới không được đề cập đến trong các tài liệu trước đó:

Điều này ít nhiều có liên quan đến những hoạt động lỷ niệm một năm PUBG ra mắt cộng đồng game thủ. Một vài người chơi đã nhận thấy một số thay đổi trên thanh giao diện ngoài sảnh:

Như vậy là chỉ một chút nữa thôi sau khi server bảo trì xong, game thủ sẽ có dịp trải nghiệm những tính năng mới lạ trên máy chủ thử nghiệm nào. Cùng chờ đợi thôi.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Có rất nhiều cách giúp bạn xem trực tiếp World Cup 2018 trên máy tính, điện thoại hiện nay khi mà điều kiện công việc của bạn không cho phép xem World Cup 2018 tại nhà thông qua tivi. Nhưng cho dù là cách gì đi chăng nữa miễn sao chúng ta có thể xem trực tiếp World Cup 2018 thì đều được và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

App Hay
Lên đầu trang