[Tướng mới Heroes of the Storm] Zul'jin - Thủ lĩnh tộc Amani

Zul'jin, vị tướng tộc Troll có khả năng ném rìu thần tốc sẽ ra mắt chiến trường Heroes of the Storm vào đầu tháng 1 năm 2017

Nhân vật DLC tiếp theo dành cho tựa game MOBA của BlizzardHeroes of the Storm, đã lộ diện. Hãng phát triển công bố chiến binh Zul'jin sẽ ra mắt vào đầu tháng 1 năm 2017. Zul'jin là một Warlord thuộc tộc Troll Amani, có khả năng ném một cây rìu với tốc độ "nhanh chết người", theo Blizzard; hắn cũng sẽ trở nên nguy hiểm hơn khi nhận nhiều sát thương hơn. Sau đây là toàn bộ thông tin về đặc điểm, kĩ năng và năng lực của Zul'jin

Đặc điểm và Kĩ năng của Zul'jin:

Đặc điểm:

+ Passive: Đòn đánh của Zul'jin nhanh hơn 1% với mỗi 1% lượng máu tối đa bị mất.
+ Active: Tăng sát thương cơ bản lên 25% nhưng hấp thu 2% lượng máu tối đa của bản thân với mỗi đòn đánh.

Các kĩ năng cơ bản:

Grievous Throw (Q): Zul'jin ném một cây rìu về phía trước, gây sát thương lên 2 kẻ địch đầu tiên dính phải và đánh dấu chúng trong 8 giây. Kẻ địch bị đánh dấu sẽ nhận thêm 50% sát thương từ ba đòn đánh thường kế tiếp của Zul'jin.

Twin Cleave (W): Zul'jin ném 2 cây rìu theo một vòng cung lớn, gây sát thương và làm chậm 15% trên mỗi cây rìu với mọi kẻ địch dính phải trong 2 giây.

Regeneration (E): Thi triển để phục hồi 25% lượng máu tối đa trong 4 giây, di chuyển hoặc nhận sát thương trong lúc thi triển sẽ cản trở hiệu ứng này.

Kĩ năng Heroic:

Taz'dingo! (R): Zul'jin không thể bị giết trong vòng 4 giây và không bị giảm xuống dưới 1 máu. 

Guillotine (R): Zul'jin ném lên trời một "lưỡi dao máy chém" khổng lồ và rơi thẳng xuống khu vực nhất định, gây sát thương toàn bộ kẻ địch. Máu Zul'jin càng thấp, sát thương gây ra càng cao.

Năng lực của Zul'jin:


Xem rõ hơn tại đây 

Theo Gamespot.com

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

Chuôi vũ khí trong God of War là một trang bị tối quan trọng vì bạn không thể đổi vũ khí đặc trưng của chiến thần Kratos được. Bù lại thì các chuôi cho rìu Leviathan hay Blade of Chaos sẽ bổ sung các chỉ số khác nhau từ sát thương đến phòng thủ hay cả may mắn. Cùng tìm hiểu các loại chuôi cho rìu Leviathan và Blade of Chaos qua bài viết sau nhé.

Game Mobile
Lên đầu trang