Artifact - Game thẻ bài DOTA 2 đế từ Valve chuẩn bị công kích

Game thẻ bài chiến lược mới toanh của Valve sẵn sàng khai hỏa tấn công thị trường eSport Thế Giới

Như các bạn đã biết, tại sự kiện DOTA 2 The International 2017 diễn ra vào tháng 8 vừa qua, Valve đã công bố một dự án game thẻ bài mới có tên Artifact – The Dota Card Game. Như vậy là sau DOTA 2 và CS:GO, Artifact chính là quân bài chiến lược tiếp theo của Valve để chiếm lĩnh thị trường eSports thế giới.

Artifact - Game thẻ bài DOTA 2 chính chủ của Valve đang chuẩn bị khai hỏa

Mặc dù thời điểm ra mắt chính thức của Artifact vẫn đang là điều bí mật, tuy nhiên theo nhiều nguồn tin khác nhau, tựa game này có thể ra mắt ngay trong nửa đầu năm 2018. Thậm chí trò chơi này đã hoàn thiện được hơn 90% và đang tiến hành thử nghiệm có giới hạn.

Chia sẻ trên Cybersport.ru, ông Roman Dvoryankin, phó tổng giám đốc của tổ chức thể thao điện tử Virtus Pro cho biết họ đang tiến hành chiêu mô thêm một đội tuyển mới để thi đấu Artifact. Ngoài Virtus Pro, nhiều đội tuyển eSports chuyên nghiệp khác cũng đang xếp hàng để được thử nghiệm và nghiên cứu tựa game Artifact tại Valve HQ.

Artifact - Game thẻ bài DOTA 2 chính chủ của Valve đang chuẩn bị khai hỏa

Trong trailer giới thiệu về Artifact, Valve đã tập trung toàn bộ vào 4 yếu tố gồm: nước (màu xanh lam), lửa (màu đỏ), đất (màu nâu đen) và cây cối (màu xanh lục). Đây có thể là những chi tiết trung tâm, ảnh hưởng trực tiếp đến xu hướng và lối chơi trong Artifact.

Ở thời điểm hiện tại, những thông tin về tựa game này vẫn còn đang được giữ kín. Tuy nhiên nếu chiểu theo một số tựa game bài đình đám hiện nay như Hearthstone hay Gwent: The Witcher Card Game thì Artifact nhiều khả năng sẽ dựa theo nội dung của DOTA 2. Giờ đây, thay vì điều khiển tướng chiến đấu trên bản đồ 3D, bạn sẽ ngồi vào bàn và thi đấu bằng thẻ bài.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trang phục khi đi bar của dàn mỹ nhân nhà Disney, cũng "chất lừ" chẳng kém dân chơi thứ thiệt

Trang phục khi đi bar của dàn mỹ nhân nhà Disney, cũng "chất lừ" chẳng kém dân chơi thứ thiệt

Bạn đã bao giờ thử tưởng tượng nếu những cô con gái cưng của Walt Disney được thả cửa tiệc tùng thì sẽ trông như thế nào chưa? Để thỏa mãn sự tò mò ấy, họa sĩ Alli White, hay còn được biết đến với biệt danh Skirtzzz đã dựng lên bộ tranh ấn tượng của mình. Nhờ tài năng của mình cùng với trí tưởng tượng phong phú, Alli đã sáng tạo một bộ sưu tập mang đầy màu sắc của các cô gái hiện đại và phong cách.

Giải trí
Lên đầu trang