Black Desert: Nữ thần võ Mystic sẽ là class thứ 15 và mới nhất của game

Được ví như "phiên bản nữ" của class Striker mới ra mắt gần đây, game thủ Black Desert Online sẽ chuẩn bị đón nhận class thứ 15 mang tên Mystic

Dù vừa mới ra mắt Striker và cập nhật rộng rãi trong thời gian gần đây, nhà phát hành Pear Abyss vẫn khá bận rộn khi vừa mới ra mắt class nữ hoàn toàn mới mang tên Mystic. Nữ thần quyền này sẽ nằm trong bản cập nhật "Amazing Adventure" tiếp theo ở máy chủ Hàn Quốc.

Mystic sẽ là một nữ võ sư tương ứng với class Striker nam võ sư trước đó. Bộ kĩ năng của Mystic được dự đoán cũng sẽ khá tương tự như class nam trước đó. Hiện tại, chúng ta chỉ biết được tên của Mystic trước, các video thể hiện kĩ năng thực chiến sẽ được giới thiệu sau vài ngày nữa.


Bộ kĩ năng của Mystic sẽ hao hao Striker đã ra mắt

Theo tiến độ cập nhật thông thường, Mystic sẽ có mặt ngay trên Hàn Quốc trong bản update sau, và 1 - 2 tháng sẽ tiếp tục được cập nhật ngay trên máy chủ NA/EU. Game thủ sẽ không phải chờ quá lâu đâu. Đối với bản Big Update "Amazing Adventure", chúng ta sẽ được chia ra nhiều phần cập nhật rải rác từ tháng 6 đến hết năm 2017 này.

Boo

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang