Black Desert giới thiệu nữ chiến binh Ran cùng kế hoạch mở máy chủ Đông Nam Á

Bên cạnh việc giới thiệu nhân vật nữ mới nhất - Ran, Pearl Abyss cũng vừa giới thiệu kế hoạch mở máy chủ mới tại Đông Nam Á đồng thời cho phép game thủ bắt đầu đăng kí sớm từ hôm nay.

Vào khoảng tháng 4.2017, Pearl Abyss đã hé lộ thông tin về việc họ đang tiến hành mở rộng phạm vi phát hành của Black Desert. Theo đó thì khu vực Đông Nam Á, tất nhiên bao gồm cả Việt Nam, sẽ được phát hành một phiên bản có server riêng. Phiên bản dành cho máy chủ Đông Nam Á (SEA) sẽ là phiên bản hỗ trợ tới 3 ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Thái và tiếng Indo, đương nhiên, trò chơi sẽ mở cửa rộng rãi cho tất cả các quốc gia tại khu vực, trong đó có Việt Nam.

Bên cạnh đó, tại sự kiện Black Desert FESTA mới đây, trò chơi này cũng đã hé lộ thêm một nhân vật mới sắp xuất hiện trong game. Đây sẽ là một nhân vật nữ sát thủ cận chiến có tên gọi là Ran, vũ khí mà cô sử dụng được gọi là Crescent Pendulum - một vũ khí có khả năng kéo dãn để tăng khoảng cách tấn công. Pearl Abyss đã cho phép game thủ đăng ký trước nhân vật này, tuy nhiên thời điểm chính thức ra mắt trong game vẫn chưa được tiết lộ.

Hiện tại, game thủ Việt đã có thể đăng ký tham gia vào server Đông Nam Á của game, và chỉ phải trả tiền mua tài khoản một lần duy nhất. Server này sẽ mở cửa chính thức vào ngày 17.1.2018 cho những game thủ mua phiên bản cơ bản, còn những người mua gói Legendary Package sẽ được chơi sớm 1 tuần (tức ngày 10.1.2018).

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hé lộ thông số RTX 2080 - Cùng chào đón ông vua mới của card đồ họa chơi game

Hé lộ thông số RTX 2080 - Cùng chào đón ông vua mới của card đồ họa chơi game

NVIDIA vừa làm cộng đồng game thủ hết sức hồ hởi khi đã ra mắt công nghệ Ray Tracing dựa trên nền kiến trúc Turing và nhất là chiếc card đồ họa mới mang thương hiệu GeForce - RTX 2080. Đây sẽ là ông vua mới của dòng card đồ họa chơi game khi hiệu năng của nó vượt xa những gì mà những chiếc card đồ họa hiện tại có thể mang lại.

Công Nghệ
Lên đầu trang