Black Squad: Tựa game bắn súng Hàn Quốc chính thức mở Global và Early Access trên Steam

Sau gần 2 năm "ở ẩn" tại Hàn Quốc, cuối cùng tựa game bắn súng "cũ mà mới" đã được lộ diện trên toàn thế giới và hiện đang mở Early Access trên hệ thống Steam

Black Squad là tựa game MMOFPS được nhào nặn dưới bàn tay của NS Studio và Neowiz (Hàn Quốc). Trailer game đã được ra mắt vào đầu năm 2014 và ra mắt tại Hàn Quốc sau đó ít lâu. Trò chơi mang trong mình một số nâng cấp các lại vũ khí (thay đổi ống ngắm) cùng cách chơi tương đối khác biệt so với thể loại bắn súng thông thường.

Đến với Black Squad, người chơi sẽ được hòa mình vào cuộc chiến đấu giữa ba phe thuộc ba khu vực là Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ như thể đây là một cuộc chiến tranh thế giới mới. Kể từ khi mới ra mắt tại quê nhà, trò chơi được đánh giá là Đột Kích 2.0 vì có nhiều tương đồng, tuy nhiên qua thời gian, Black Squad cũng đã có được chỗ đứng nhất định, đủ để vượt qua cái bóng quá lớn của sản phẩm bắn súng đình đám bậc nhất Châu Á.

Black Squad được xây dựng trên nền tảng đồ họa đỉnh cao, âm thanh sống động dựa vào công nghệ Unreal Engine 3 cùng hệ thống nhiệm vụ lôi cuốn. Bên cạnh đó, trò chơi cho phép game thủ có thể chuyển từ góc nhìn thứ nhất sang góc nhìn thứ 3 (và ngược lại) trong khi chiến đấu.

Vào trung tuần tháng 8 vừa qua, Neowiz đã quyết định đưa sản phẩm này lên Steam, hiện tại, trò chơi đã mở cửa dưới dạng Early Access hoàn toàn miễn phí. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, download và cài đặt trò chơi tại đây.

Theo thanhnien.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Có rất nhiều cách giúp bạn xem trực tiếp World Cup 2018 trên máy tính, điện thoại hiện nay khi mà điều kiện công việc của bạn không cho phép xem World Cup 2018 tại nhà thông qua tivi. Nhưng cho dù là cách gì đi chăng nữa miễn sao chúng ta có thể xem trực tiếp World Cup 2018 thì đều được và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

App Hay
Lên đầu trang