Chi tiết hai tướng mới của Heroes of the Storm

Varian and Ragnaros đang trên đường ra mắt

Blizzard vừa công bố các vị tướng tiếp theo của Heroes of the StormVua Varian và Chúa tể của lửa Ragnaros. Cả hai đều có xuất thân từ Warcraft

Varion là vị vua đấu sĩ của thành phố Stormwind. Người chơi có thể sử dụng ông theo hai hướng: Warrior với 1 thanh gươm và 1 tấm khiên, hoặc Assassin với song kiếm. Đây được xem là nhân vật đa năng đầu tiên trong Heroes of the Storm.

Dưới dạng WarriorVarian có các kĩ năng chính là Lion's Fang, Parry và ChargeLion's Fang tạo ra một luồng shockwave đi thẳng một hướng, gây sát thương và làm chậm kẻ địch; Parry đỡ lấy toàn bộ sát thương cơ bản trong 1,25 giây; và Charge cho phép Varian lao thẳng về một kẻ địch xác định, gây sát thương và làm chậm trong 1 giây. Kĩ năng Heroic của Varian là Taunt, thu hút kẻ thù tập trung tấn công ông trong 1,25 giây, tăng 50% máu và giảm 25% tốc độ tấn công.


Taunt

Dưới dạng AssassinVarian vẫn giữ nguyên các kĩ năng chính, chỉ khác là thay thế kĩ năng Taunt bằng hai kĩ năng Colossus Smash Twin Blades of Fury. Với Colossus Smash, Varian có thể lao thẳng vào một mục tiêu xác định, gây sát thương lớn và khiến mục tiêu rơi vào trạng thái Vulnerable trong 3 giây, ngoài ra sát thương cơ bản của Varian sẽ tăng 75%, nhưng máu bị giảm 10%. Với kĩ năng Twin Blades of Fury, đòn đánh thường của Varian sẽ làm giảm thời gian hồi chiêu Colossus Smash đi 9 giây, và tăng tốc độ di chuyển của ông lên 30% trong 2 giây, ngoài ra tốc độ tấn công tăng 100%, nhưng sát thương cơ bản giảm 25%.


Colossus Smash

Ragnaros là một nguyên tố cổ xưa, đã từng được gọi tới nhiều cõi không gian khác nhau, và cuối cùng đã tìm thấy một nơi thích hợp với bản tính phá hoại của mình ở NexusRagnaros sử dụng những kĩ năng diện rộng để tiêu diệt kẻ thù và các pháo đài. Ba kĩ năng chính của Ragnaros là Empower Sulfuraslàm cho đòn tấn công tiếp theo gây sát thương trong một phạm vi nhất định, và hồi 20% máu dựa trên lượng sát thương gây ra; Living Meteor, gọi một thiên thạch xuống, gây sát thương lên một vùng và lăn theo hướng định trước, gây sát thương trung bình trên đường đi; và Blast Wave, đốt cháy chính mình hoặc một đồng minh, tăng 25% sát thương trong 1,5 giây, đồng thời gây sát thương trung bình lên những kẻ thù xung quanh.


Sulfuras Smash

Hai kĩ năng Heroic của Ragnaros là Sulfuras Smash và Lava Wave. Với Sulfuras SmashRagnaros vung cây búa Sulfuras của mình lên không trung và gây sát thương trung bình lên khu vực đập xuống. Toàn bộ kẻ thù nằm trong khu vực trung tâm của cây búa sẽ bị thiêu cháy và mất máu liên tục, đồng thời bị choáng trong 5 giây. Lava Wave cho phép Ragnaros tung ra một dòng nham thạch khổng lồ di chuyển theo một đường định hướng, gây sát thương cao lên toàn bộ kẻ địch trên đường đi.


Lava Wave

Varian sẽ có mặt trong phần thử nghiệm của Heroes of the Storm vào tuần sau và ra mắt chính thức vào ngày 15 tháng 11, còn Ragnaros sẽ ra mắt sau đó vào tháng 12. Ngoài ra, Blizzard cũng tiết lộ một chế độ Heroes Brawl mới, Blackheart's Brawl. Với chế độ này, sẽ chỉ duy nhất một đội có nhà chính, và đội còn lại sẽ ra sức tấn công cùng với Blackheart

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

Chuôi vũ khí trong God of War là một trang bị tối quan trọng vì bạn không thể đổi vũ khí đặc trưng của chiến thần Kratos được. Bù lại thì các chuôi cho rìu Leviathan hay Blade of Chaos sẽ bổ sung các chỉ số khác nhau từ sát thương đến phòng thủ hay cả may mắn. Cùng tìm hiểu các loại chuôi cho rìu Leviathan và Blade of Chaos qua bài viết sau nhé.

Game Mobile
Lên đầu trang