Đạo diễn Heroes of the Storm chính thức rời game

"Đây vốn không phải là một lựa chọn dễ dàng"

Một sự thay đổi lớn đang xảy ra với đội ngũ lãnh đạo game Heroes of the Storm của Blizzard. Đạo diễn game, ông Dustin Browder chính thức công bố ông đang chuyển sang một dự án khác, với sự tiếp quản của một thành viên kì cựu của hãng, Alan Dabiri"Đây không phải một lựa chọn dễ dàng để thực hiện. Tôi vẫn chơi Heroes of the Storm năm buổi tối mỗi tuần, và được vây quanh bởi đội ngũ này là trải nghiệm sáng tạo tốt nhất của tôi." Browder cho biết. "Nhưng một điều làm cho quyết định này trở nên dễ dàng hơn, là biết rằng tương lai của Heroes of the Storm vào đúng người."

Browder cho biết ông đã dành ra những tháng cuối cùng truyền đạt những trách nhiệm của mình trong vai trò đạo diễn game cho Dabiri, người trước đây hoạt động dưới vai trò Giám đốc kĩ thuật cho Heroes of the Storm"Alan vốn đã góp một tay vào gần như mọi khía cạnh của Heroes of the Storm kể từ khi bắt đầu, cả trong vai trò Giám đốc kĩ thuật lẫn một phần của đội ngũ phát triển." Browder nói. "Alan cũng là một thành viên nhiệt huyết của cộng đồng, và anh ấy luôn giữ liên lạc với những gì diễn ra trên Reddit, trên diễn đàn của chúng tôi, và bất kì nơi nào các bạn nói về Heroes of the Storm. Anh ấy đã không ngừngg làm việc để Heroes of the Storm trở nên tốt hơn trong nhiều năm qua, và tôi rất phấn khích khi anh ấy sẽ tiếp tục thúc đẩy trò chơi đi tiếp trong vai trò Đạo diễn game."

Browder cũng cho biết 2017 sẽ là một năm lớn cho Heroes of the Storm. Người chơi có thể mong chờ nhiều vị tướng và chiến trường hơn, bên cạnh những thứ khác. Về việc Browder sẽ làm gì tiếp theo, khi về cơ bản không có gì để tiếp tục. Ông ấy chỉ nói: "Đôi khi chúng tôi có những cơ hội thú vị để làm việc trên các dự án khác nữa. Tôi sẽ chọn một trong những cơ hội đó để thử cái gì đó mới mẻ ở Blizzard." Thông tin tuyển dụng được phát hiện gần đây ở Blizzard cho thấy có vẻ như hãng đang thực hiện một dự án game góc nhìn thứ nhất mới. 

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

3 BỘ ANIME THỂ THAO GIẢI NHIỆT CHO MÙA HÈ 2018!

3 BỘ ANIME THỂ THAO GIẢI NHIỆT CHO MÙA HÈ 2018!

Mùa Hè đang đến, chỉ còn hơn 1 tuần nữa chúng ta sẽ bắt đầu bước vào mùa anime mới của. Đây sẽ là mùa hứa hẹn mang lại cho các bạn những cảm xúc dâng trào trong những màn chiến đấu dữ dội, những phút giây rơi nước mắt cùng các bộ Anime Lãng Mạn, những hại não khó hiểu trong các bộ Anime Tâm Lý Học,... và chưa kể đó là những bộ Anime Thể Thao về biển để giải nhiệt cho mùa hè năm nay!!

Giải trí
Lên đầu trang