LMHT: Đào sâu quá khứ, khám phá khởi nguồn của ngọn lửa

Quá khứ của Annie bi thảm hơn rất nhiều so với chúng ta tưởng tượng

Ngày hôm trước, Riot đã tung ra bức ảnh bí ẩn về một bông hoa trên trang thông tin của Annie tại Vũ Trụ Liên Minh. Tuy nhiên, chưa có bất cứ thứ gì được hé lộ cho tới thời điểm đêm qua…

Và có vẻ như trong video phim ngắn mới đêm qua, Riot đã cho mọi người thấy được một phần tối tăm, bi thảm về Annie – vị tướng mà bấy lâu nay, chúng ta vẫn tưởng là một cô bé hồn nhiên, tinh nghịch.

Các hình ảnh trong video:

Annie (2) Annie (1) Annie (3)

Annie (4) Annie (5) Annie (6)

Annie (7) Annie (8) Annie (9)

Annie (10) Annie (11) Annie (12)

Annie (13)

Qua những hình ảnh ở đầu teaser, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Annie còn một người chị (hoặc em) nữa, cả hai đều trạc tuổi nhau và rất vui cười. Nhưng chỉ ngay scene sau thôi, chúng ta lại thấy một Annie khác hoàn toàn, một cô bé với đôi mắt buồn đầy ám ảnh. Chúng ta có thể đoán được lý do vì sao, bởi ở hình ảnh tiếp theo, có vẻ như là mẹ của cô bé này đã dắt người chị/em Annie đi. Sau đó là hàng loạt những scene tối tăm và đầy u ám về Annie, cũng như biến cố mà chúng ta chưa rõ là gì. Hãy cùng chờ trong ngày mai nhé!

divider

Bên cạnh đó, theo những chia sẻ từ Riot, thì trong đêm nay hoặc muộn nhất là sáng ngày mai, sẽ có một video cinematic dài hơn (6 phút) nói về Annie. Thế nên, anh em hãy nhớ hóng nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang