FIFA Online 4 mở sự kiện tặng Closed Beta Key bắt đầu ngay hôm nay

Để chuẩn bị cho giai đoạn thử nghiệm sắp tới, FIFA Online 4 đã mở 2 sự kiện hấp dẫn dành cho những fan hâm mộ để giành lấy 1 trong 20.000 Closed Beta Key đặc biệt sắp tới.

Theo lộ trình ra mắt mà Nexon công bố tại G-Stars 2017 mới đây, FIFA Online 4 đã trình làng tại thị trường Hàn Quốc và trải nghiệm 2 đợt Closed Beta từ ngày 14 đến 20/12/2017 vừa qua. Ngay sau đó, Tencent cũng công bố phiên bản Closed Beta tại thị trường game đông dân nhất thế giới, đợt Closed Beta của FIFA Online 4 Trung Quốc diễn ra từ ngày 25/12 đến 30/12/2017.

Bên cạnh đó, Garena cũng đã xác nhận sẽ đưa trò chơi này về khu vực Đông Nam Á, và gấp rút hoàn thiện cho việc ra mắt trước thời điểm vòng chung kết World Cup 2018 diễn ra. Và mới đây, Thái Lan đã trở thành khu vực đầu tiên khởi động cho kế hoạch này của FIFA Online 4 tại thị trường Đông Nam Á.

Mới đây trên trang sự kiện của FIFA Online 3 Việt Nam đã bất ngờ tung ra event nhận key Closed Beta FIFA Online 4, do đó nhiều khả năng Việt Nam sẽ là điểm đến tiếp theo của trò chơi này trong lộ trình ra mắt tại khu vực Đông Nam Á. Để nhận được key thử nghiệm Closed Beta FIFA Online 4, game thủ có thể hoàn thành 1 trong 2 yêu cầu: Đăng nhập đủ 150 giờ chơi hoặc "hóa vàng" thẻ Cristiano Ronaldo +10 trên trang sự kiện (không phải trong game).

Để biết thêm chi tiết về cách nhận key thử nghiệm FIFA Online 4, quý độc giả cùng cộng đồng game thủ có thể tìm hiểu tại đây. Sự kiện nhận key Closed Beta FIFA Online 4 sẽ kết thúc vào ngày 16/2 sắp tới.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Phim Inuyashiki Live Action - Tác phẩm chuyển thể khiến cho Fan của Manga và Anime phải hài lòng hết mực

Review Phim Inuyashiki Live Action - Tác phẩm chuyển thể khiến cho Fan của Manga và Anime phải hài lòng hết mực

Inuyashiki - Ông Bác Siêu nhân là tác phẩm live - action chuyển thể từ manga thành công nhất trong năm 2018, với diễn xuất nhân vật tự nhiên và sinh động, cùng với hiệu ứng chiến đấu không thua kém các bộ phim hành động Hollywood. Đây sẽ là bộ phim cực phù hợp cho các buổi hẹn hỏ của giới trẻ Việt Nam

Giải trí
Lên đầu trang