Far Cry 5 hiện đang là tựa game hot nhất trên Steam vượt qua cả PUBG

Sự bùng nổ của Far Cry 5 đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ, liên tục thống trị những bảng xếp hạng danh giá và vượt qua được cả PUBG.

Hình ảnh có liên quan

Vào ngày 27/03 vừa qua, tựa game bắn súng hành động góc nhìn thứ nhất Far Cry 5 đã chính thức phát hành trên toàn thế giới thông qua hệ thống của Steam và hiện game đang rất được nhiều game thủ tham gia trải nghiệm.

Vượt qua PUBG, Far Cry 5 đang là tựa game hot nhất trên Steam trong những ngày qua

Đúng như dự đoán của nhiều người, Far Cry 5 đã trở thành một hiện tượng và tạo nên một làn sóng vô cùng mạnh mẽ càn quét các bảng xếp hạng ngay từ khi mới ra mắt. Far Cry 5 cũng đã chính thức vượt mặt PUBG trên đánh giá của Steam và trở thành tựa game bán chạy nhất trong những ngày vừa qua. Đây cũng là lần đầu tiên PUBG mất đi vị trí top 1 của mình sau nhiều tháng trời

Kết quả hình ảnh cho far cry 5

Mong rằng Far Cry 5 sẽ có thể tiến xa hơn nữa và trở thành một đối thủ nặng kí trong danh sách những tựa game xuất sắc nhất năm 2018. Hiện Far Cry 5 đang được phát hành đồng loạt trên 3 hệ máy PS4, PC và Xbox One. Để đặt mua bản PC của game, các bạn có thể truy cập tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: Thời điểm ra mắt bản đồ Sanhok và những tiết lộ mới nhất về bản đồ 8x8 tiếp theo

PUBG: Thời điểm ra mắt bản đồ Sanhok và những tiết lộ mới nhất về bản đồ 8x8 tiếp theo

Bản đồ rộng lớn chính là một điểm hấp dẫn trong gameplay của PlayerUnknown's Battlegrounds. Hiện tại game đã có 3 bản đồ, trong đó bản đồ mới mang tên Sanhok kích thước 4x4 km hiện đang trong quá trình hoàn thiện. Nhưng không vì vậy mà ý tưởng về bản đồ mới tiếp theo không được tiết lộ. Cùng tìm hiểu nhé.

Game Online
Rules of Survival - NetEase trả lời cộng đồng về những biện pháp chống hack trong game

Rules of Survival - NetEase trả lời cộng đồng về những biện pháp chống hack trong game

Trong các diễn đàn của cộng đồng Rules of Survival, NetEase đã ghi nhận rất nhiều cách thức chống hack mà cộng đồng đề xuất. Từ đó, nhà phát hành bày tỏ sự trận trọng đối với những tình cảm mà cộng đồng đã dành cho Rules of Survival. Từ đó, nhà phát hành đã trả lời rất chi tiết những bất cập mà những cách hạn chế người chơi dùng hack mà cộng đồng mang lại như sau.

Game Mobile
Lên đầu trang