Final Fantasy XV ra mắt phiên bản di động và hóa thân mọi nhân vật thành chibi

Với những ai là fan cuồng của dòng game Final Fantasy mà thiếu "điều kiện" PS4, đừng bỏ lỡ qua trải nghiệm FF XV mới với phiên bản Pocket Edition cùng phong cách đồ họa chibi cực độc đáo này ngay trên mobile.

Mới đây, hãng Square Enix đã tung ra nhiều hình ảnh screenshots dành cho tựa game Final Fantasy XV Pocket Edition. Đây là phiên bản di động được phát hành cho hệ máy Android và iOS của siêu phẩm Final Fantasy XV. Bước lên hệ máy di động, các nhân vật trong game cũng được thiết kế theo phong cách chibi nhằm tạo sự gần gũi cũng như đơn giản hóa cấu hình máy.

Final Fantasy XV Pocket Edition dự kiến sẽ ra mắt trên Android và iOS vào mùa thu năm nay. Phiên bản dành cho Windows 10 cũng sẽ được phát hành vào mùa đông năm nay. Ngoài ra, phiên bản Final Fantasy XV port cho hệ máy PC sẽ được Square Enix phát hành vào đầu năm 2018.


Trailer chính thức của FF XV Pocket Edition

Một số hình ảnh screenshots của game Final Fantasy XV Pocket Edition:

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Qua rồi cái thời của chó, mèo, thỏ và hamster: Hà mã giờ mới là chuẩn mực của sự dễ thương!

Qua rồi cái thời của chó, mèo, thỏ và hamster: Hà mã giờ mới là chuẩn mực của sự dễ thương!

Ở Việt Nam ngày xưa, ông bà chúng ta hay có câu đùa "Xấu như hà mã" để trêu chọc những người không may không có được một ngoại hình quá là long lanh. Thế nhưng câu đùa đó đã trở thành một cái gì đó thuộc về thời xa vắng, khi mà giờ đây, hà mã đã lên ngôi để trở thành chuẩn mực mới của sự dễ thương.

Thế giới Động Vật
Lên đầu trang