For Honor mở miễn phí cuối tuần này nhằm giới thiệu Season 4 và Hero mới

Để giới thiệu mùa thứ 4 và 2 hero mới, Ubisoft sẽ mở cửa hoàn toàn miễn phí cho For Honor trên tất cả các hệ máy Xbox One, PS4 và PC.

Mới đây, Ubisoft đã chính thức công bố thời điểm bắt đầu mùa giải thứ 4 (Season 4) của tựa game online chặt chém For Honor. Theo đó, Season 4 sẽ khởi động vào ngày 14.11 tới đây, bên cạnh đó, Ubisoft cũng sẽ mở rộng thêm cộng đồng game thủ bằng cách cho người chơi thưởng thức miễn phí trong tuần này.

Cụ thể, game thủ Xbox One sẽ được chơi miễn phí từ ngày 8.11 đến hết ngày 12.11, game thủ PlayStation 4 và PC sẽ được chơi miễn phí từ ngày 9.11 đến hết ngày 12.11. Season 4 mang tên The Order & Havoc cũng sẽ mang đến 2 hero mới Aramusha,  một ronin với lối chơi Hybrid cho phe Samurai và Shaman, một sát thủ nhanh như tia chớp cho phe Viking.

Sau hàng loạt lời phê bình nặng về sức tải máy chủ cũng như việc game mất hấp dẫn đối với chính game thủ đã mua game, có thể For Honor vẫn đang cố gắng lấy lại vị trí cho mình trong lòng game thủ qua đợt mở miễn phí cùng Big Update lần này. Đây sẽ là dịp hoàn hảo nhất cho những ai mê tựa game đối kháng này từ lâu mà chưa muốn "chi" ra thêm.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

Chuôi vũ khí trong God of War là một trang bị tối quan trọng vì bạn không thể đổi vũ khí đặc trưng của chiến thần Kratos được. Bù lại thì các chuôi cho rìu Leviathan hay Blade of Chaos sẽ bổ sung các chỉ số khác nhau từ sát thương đến phòng thủ hay cả may mắn. Cùng tìm hiểu các loại chuôi cho rìu Leviathan và Blade of Chaos qua bài viết sau nhé.

Game Mobile
Lên đầu trang