Fortnite: Battle Royale thiết lập thành tích 1 triệu lượt chơi trong 24 giờ

Thành tích của Fortnite: Battle Royale đã khiến cho nhiều người cảm thấy bất ngờ

“Hơn 1 triệu người chơi đã nhảy dù từ chiếc ô tô bus của Battle Royale”, đây là thông tin vừa được Fortnite xác nhận sau khi chế độ chơi mới của họ ra mắt được 24 giờ.

Fortnite: Battle Royale thiết lập thành tích siêu khủng: 1 triệu lượt chơi trong 24 giờ đầu tiên

Được biết, Battle Royale là chế độ chơi bắn súng, sinh tồn vừa được Fortnite cập nhật vào ngày 26/9 (theo giờ Việt Nam). Điểm đặc biệt của phần chơi này là nó sẽ cho phép tham gia vào một đấu trường sinh tử (giống hệt với cơ chế của Playerunknown’s Battlegrounds). Không những thế, Epic Game còn chơi trội đến mức cho phép game thủ trải nghiệm miễn phí sản phẩm của họ mà không phải chi trả bất cứ khoản phí nào.

Ngay sau khi Battle Royale mở cửa, nó lập tức thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Với việc Battle Royale yêu cầu cấu hình phổ thông và hơn hết là miễn phí hoàn toàn, không ít game thủ đã nhanh tay tải về và trải nghiệm ngay tựa game này.

Fortnite: Battle Royale thiết lập thành tích siêu khủng: 1 triệu lượt chơi trong 24 giờ đầu tiên

Thành tích ấn tượng trên của Battle Royale một lần nữa khẳng định họ đủ khả năng để trở thành đối trọng đáng gờm của PUBG. Sản phẩm của Epic Games sở hữu nhiều điểm cộng đắt giá, nhất là ở việc kết hợp hoàn hảo giữa thể loại bắn súng và sinh tồn (khai khoáng, thu thập, xây dựng…). Nếu là một fan của thể loại game bắn súng nói chung và PUBG nói riêng, tại sao bạn lại không thử FBR. Có lẽ nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu (nhất là khi nó lại còn miễn phí nữa chứ).

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

6 ý tưởng bản đồ mới của PUBG được người chơi kỳ vọng được đưa vào game nhất

6 ý tưởng bản đồ mới của PUBG được người chơi kỳ vọng được đưa vào game nhất

Cuối cùng thì, bản đồ sa mạc mới trong PUBG cũng đã lộ diện. Tuy nhiên, như vậy vẫn là chưa đủ để đáp ứng yêu cầu của các fan hâm mộ PUBG. Họ vẫn muốn được chơi và trải nghiệm nhiều bản đồ mới lạ hơn nữa. Hãy cùng đến với danh sách những bản đồ mà nhiều game thủ kỳ vọng sẽ được thấy ở PUBG trong thời gian sớm nhất nhé.

Game Offline
Lên đầu trang