Game săn khủng long đồ chơi PixARK mở cửa thử nghiệm trên hệ thống Steam

Đồng thời PixARK cũng giảm giá để game thủ có thể gần hơn với việc trải nghiệm tựa game này

Tựa game online săn khủng long đồ chơi lấy cảm hứng từ Ark: Survival Evolved mang tên PixARK đã chính thức mở phiên bản thử nghiệm của mình trên hệ thống của Steam. Phiên bản Early Access của trò chơi cũng được giảm giá chỉ còn khoảng 179.000đ chứ không còn giá 220.000 như trước nữa. Đây là một cơ hội vô cùng thuận lời cho game thủ có ý muốn trải nghiệm tựa game này. Để biết thông tin chi tiết game thủ có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

Game khủng long đồ chơi PixARK chính thức thử nghiệm, đang giảm giá còn 180k

Với gameplay vui nhộn chính là điểm cộng khiến game trở nên hấp dẫn trong mắt game thủ, được pha trộn 3 thể loại game đang rất được ưa chuộng như Minecraft, Ark: Survival Evolved và cả chế độ sinh tồn Battle Royale đang cực kì nổi tiếng hiện nay trên nền tảng đồ hoạ như là đồ chơi xếp hình thì về tổng thể nó vô cùng thú vị và dễ thương.

Game khủng long đồ chơi PixARK chính thức thử nghiệm, đang giảm giá còn 180k

Phần lớn ý tưởng của game được lấy từ Ark: Survival Evolved, với thế giới rộng lớn để game thủ có thể khám phá từ trên trời, dưới đất và dưới nước nữa. Người chơi có nhiệm vụ thu thập đủ các tài nguyên để chế tạo nhiều đồ đạc, vũ khí để sắn bắn, xây dựng nhà cửa, phát triển công nghệ, và không thể thiếu đó là việc săn bắt, nuôi khủng long cực đặc trưng.

Game khủng long đồ chơi PixARK chính thức thử nghiệm, đang giảm giá còn 180k

Nếu bạn là một người yêu thích MineCraft cùng với việc săn bắn khủng long thì PixARK sẽ là tựa game không thể nào tuyệt vời hơn cho bạn. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những thay đổi lớn nhất trong chế độ Aram của LMHT

Tổng hợp những thay đổi lớn nhất trong chế độ Aram của LMHT

ARAM vốn khởi nguồn từ một Chế độ chơi đặc trưng (chế độ chơi Riot chỉ mở ra trong thời gian giới hạn) nhưng nhận được sử ủng hộ mãnh liệt từ phía cộng đồng nên Riot đã quyết định chiều lòng họ bằng cách chuyển nó thành một chế độ chơi chính thức, khác với phần lớn các chế độ khác thường mất dần sức hút chỉ sau một khoảng thời gian, như Huyết Nguyệt hay Thăng Hoa.

Giải trí
Lên đầu trang