Hearthstone: Nhận ngay 3000 pack qua chuỗi nhiệm vụ hằng ngày ngay hôm nay

Sự kiện Quest for Packs đặc biệt này sẽ kéo dài trong nửa đầu tháng 2, cho phép game thủ Hearthsone không quá gấp để farm ngay từ giờ đâu.

Cày nhiệm vụ hằng ngày là một trong những cách tập luyện khá thú vị dành cho những người chơi tận tụy của Hearthstone. Với lượng vàng kiếm được, mọi người có thể mua thêm card pack để bổ sung cho mình những lá bài mạnh để bắt kịp meta.

Tuy nhiên sắp tới có một sự kiện khá thú vị có tên The Quests for Packs được tổ chức bởi Blizzard. Theo đó người nào giành chiến thắng sẽ giành được phần thưởng mà ai cũng thèm muốn, đó là 3.000 pack.

Tất cả những gì người chơi chỉ cần làm đó là hoàn thành các nhiệm vụ hằng ngày. Người chơi có thể tham gia mỗi ngày 1 lần từ ngày 2 - 14.1. Thế nên để tối đa hóa may mắn thì các bạn nên hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày trong vòng 2 tuần. Nhưng cũng nên lưu ý rằng nếu các bạn thực hiện nhiều hơn 1 nhiệm vụ mỗi ngày cũng không tăng thêm cơ hội đâu nhé!

Và phần thưởng dành cho những người chơi may mắn sẽ là 3.000 packs - 1.000 bộ bài từ phiên bản Journey to Un'Goro, Knights of the Frozen Throne và Kobold & Catacombs của mùa giải Year of the Mammoth. Ngoài ra người chiến thắng cũng được nhận một món quà khá thú vị, đó là chiếc mũ của Lich King.

Nếu không giành được giải chính thì đừng lo, sẽ có 1.000 người chơi nhận được 10 pack từ 3 phiên bản trên. Và 50.000 người sẽ nhận được 1 pack từ mỗi phiên bản trên. Dù rằng nó chẳng là gì so với con số khổng lồ từ giải thưởng chính, tuy nhiên ai mà lại chẳng thích pack miễn phí đúng không nào?

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Phim Inuyashiki Live Action - Tác phẩm chuyển thể khiến cho Fan của Manga và Anime phải hài lòng hết mực

Review Phim Inuyashiki Live Action - Tác phẩm chuyển thể khiến cho Fan của Manga và Anime phải hài lòng hết mực

Inuyashiki - Ông Bác Siêu nhân là tác phẩm live - action chuyển thể từ manga thành công nhất trong năm 2018, với diễn xuất nhân vật tự nhiên và sinh động, cùng với hiệu ứng chiến đấu không thua kém các bộ phim hành động Hollywood. Đây sẽ là bộ phim cực phù hợp cho các buổi hẹn hỏ của giới trẻ Việt Nam

Giải trí
Lên đầu trang