Heroes of the Storm – Nhân vật mới có thể đẩy bạn văng đi cả thước

Stukov, một nhân vật loài người nhưng bị loài zerg lây nhiễm trong StarCraft II: Heart of the Swarm, sẽ xuất hiện trong Heroes of the Storm. Cùng xem qua hệ thống kĩ năng của vị tướng mới này, đặc biệt kĩ năng sẽ khiến bạn phải lùi xa ... cả thước

Theo LagVN được biết, một nhân vật khác đang trên đường ra mắt thế giới Heroes of the Storm, và lần này là Stukov, một nhân vật loài người bị lây nhiễm tế bào Zerg, khá nổi bật trong StarCraft II: Heart of the Swarm. Stukov là một nhân vật thuộc lớp Support với một số cơ chế độc đáo, nhưng điều thật sự khiến hắn khác biệt là những tùy chọn kĩ năng Heroic.

Một trong những tính năng khó chịu của Stukov là cánh tay khổng lồ có vẻ ngoài giống với loài Zerg, và nó có thể sử dụng với cả hai kĩ năng Heroic của hắn. Kĩ năng đầu tiên, Flailing Swipe, dùng cánh tay lớn quét theo hình nón ở phía trước Stukov 3 lần để gây sát thương và đẩy lùi kẻ thù. Massive Shove, mặt khác, cho phép cánh tay của Stukov phóng ra theo một đường thẳng, chụp lấy tướng địch đầu tiên trúng phải, và đẩy đi cho đến khi tướng địch đụng phải một bề mặt, cho phép người chơi Stukov đẩy các nhân vật đi một khoảng cách xa trên bản đồ. Đó là một lợi thế rất lớn trong một trận chiến, đồng thời cũng có thể tạo ra những pha hại não khá … vui nhộn.

Flailing Swipe
Flailing Swipe

​Massive Shove
Massive Shove

Về những kĩ năng thường, chúng xoay quanh việc lây nhiễm virus lên những người chơi khác. Healing Pathogen hồi máu cho đồng đội và lan truyền từ người chơi này sang người chơi khác gần đó nếu đủ khoảng cách. Weighted Pustule gây sát thương lên kẻ địch theo một đường thẳng, đồng thời lây nhiễm virus vào người chúng để gây sát thương bổ sung và làm chậm theo thời gian. Lurking Arm thi triển trên một vị trí xác định, gây hiệu ứng câm lặng và gây sát thương lên kẻ thù bên trong khu vực ảnh hưởng. Đặc điểm của Stukov, Bio-Kill Switch, phát nổ bất kì con virus nào đang bám trên những người chơi khác, ngay lập tức hồi máu hoặc gây sát thương cho những người chơi ảnh hưởng.

Healing Pathogen
Healing Pathogen

Weighted Pustule
Weighted Pustule

Lurking Arm
Lurking Arm

Sự xuất hiện của Stukov tạo nên một thể loại nhân vật Support mới khá thú vị, nhưng chúng ta sẽ biết rõ hơn về lối chơi của Stukov khi ra mắt trên server PTR vào tuần sau. Thời điểm ra mắt chính thức vẫn chưa được công bố, nhưng chắc chắn sẽ theo sau sự xuất hiện trên server PTR không lâu. Heroes of the Storm hiện đang trải qua sự kiện chủ đề mùa hè mang tên Sun’s Out, Gun Out. Ngoài một chế độ Brawl đặc biệt, các Loot Chest theo chủ đề sự kiện bao gồm những vật phẩm trang phục và skin giới hạn thời gian.

Sự kiện mùa hè mang tên "Sun's Out, Gun Out" của Heroes of the Storm
Sự kiện mùa hè mang tên "Sun's Out, Gun Out" của Heroes of the Storm

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những thay đổi lớn nhất trong chế độ Aram của LMHT

Tổng hợp những thay đổi lớn nhất trong chế độ Aram của LMHT

ARAM vốn khởi nguồn từ một Chế độ chơi đặc trưng (chế độ chơi Riot chỉ mở ra trong thời gian giới hạn) nhưng nhận được sử ủng hộ mãnh liệt từ phía cộng đồng nên Riot đã quyết định chiều lòng họ bằng cách chuyển nó thành một chế độ chơi chính thức, khác với phần lớn các chế độ khác thường mất dần sức hút chỉ sau một khoảng thời gian, như Huyết Nguyệt hay Thăng Hoa.

Giải trí
Lên đầu trang