Heroes of the Storm: Màn trình diễn của Ranaros

Trong số 2 tướng mới ra mắt trong Heroes of the Storm, Ranaros gây được ấn tượng mạnh hơn nhờ vào dàn kĩ năng gây sát thương diện rộng cùng khả năng tự biến mình thành ... trụ

Varian và Ranaros là hai tướng mới được tiết lộ trong Heroes of the StormVarian là nhân vật đa năng đầu tiên trong game, có thể chơi dưới dạng Assassin hoặc Warrior. Nhưng có vẻ mọi sự chú ý đều đổ dồn về Ragnaros, nhờ vào một kĩ năng cho phép hắn tự biến mình trở nên khổng lồ và "tạm" thế chỗ trụ của đồng minh. 

Hãng Blizzard vừa cho ra mắt một đoạn video giới thiệu chuyên sâu về Ragnaros, và nó cực kì hấp dẫn. Điều này bắt nguồn từ kĩ năng liên quan đến đặc điểm của Ragnaros, Molten Core. Kích hoạt kĩ năng này cho phép hắn thay thế bất kì trụ nào của đồng minh, biến hắn trở nên khổng lồ hơn với những khả năng mới. Bất kì sát thương nào lên Ragnaros trong lúc hắn đang kích hoạt Molten Core đều sẽ không ảnh hưởng đến trụ chính, mang lại cho hắn khả năng phản công lẫn phòng ngự.Dĩ nhiên Ragnaros không thể làm như vậy hoài, vì máu của hắn sẽ giảm dần trong hình dạng này, và khi hết máu, hắn sẽ trở lại kích thước ban đầu.

Kĩ năng đầu tiên của Ragnaros là Empower Sulfuras, khiến đòn tấn công tiếp theo của hắn gây sát thương khu vực và hồi phục 20% máu dựa trên lượng sát thương gây ra. Trong hình dạng Molten Core, kĩ năng này trở thành Molten Swing, gây một lượng sát thương diện rộng và làm choáng mọi kẻ địch dính phải. 


Empower Sulfuras


Molten Swing

Kĩ năng tiếp theo, Living Meteor, sẽ triệu hồi 1 thiên thạch di chuyển theo một hướng định trước và gây sát thương. Khi kích hoạt Molten Core, kĩ năng này trở thành Meteor Shower, triệu hồi hàng loạt thiên thạch rơi xuống theo một hướng định trước, gây sát thương và làm chậm kẻ địch.


Living Meteor

Kĩ năng thứ ba là Blast Wave, một kĩ năng phù phép có thể đặt lên Ragnaros hoặc một trong các đồng đội của hắn, tăng tốc độ chạy trong một thời gian ngắn và sau đó phát nổ, gây sát thương trong một khu vực. Dưới hình dạng Molten Core, kĩ năng này thay bằng Explosive Rune, gây sát thương trong một khu vực xác định sau một lúc.


Explosive Rune

Cuối cùng là 2 kĩ năng Heroic. Sulfuras Smash cho phép Ragnaros ném Sulfuras lên không và rơi xuống một khu vực xác định, gây ra lượng sát thương lớn. Kẻ địch nằm ở vị trí trung tâm sẽ bị sát thương gấp 3 lần và bị choáng. Trong hình thái Molten Core, kĩ năng này sẽ tăng khoảng cách đáng kể. Kĩ năng Heroic thứ hai, có phần ngầu hơn, là Lava Wave. Tuy phải mất một lúc để tung chiêu, nhưng kĩ năng này triệu hồi một dòng chảy dung nham lớn đi hết một đường, bắt đầu từ vị trí đứng của người chơi, giết toàn bộ lính trên đường đi và gây sát thương lớn lên người chơi. Chính vì mức độ phá hủy quá khủng khiếp mà kĩ năng này không tăng cường gì thêm trong hình dạng Molten Core.


Sulfuras Smash


Lava Wave

Hiện vẫn chưa có thời điểm cụ thể ra mắt Ragnaros, hắn sẽ ra mắt khu vực thử nghiệm trong hôm nay. Điều này dự báo việc phát hành chính thức không xa.

Theo thanhnien.vn

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những địa điểm siêu kinh dị ở Nga dành cho Fan bóng đá sau khi đã coi xong World Cup 2018

Tổng hợp những địa điểm siêu kinh dị ở Nga dành cho Fan bóng đá sau khi đã coi xong World Cup 2018

Những địa điểm này dành riêng cho các cổ động viên World Cup gan dạ, đam mê khám phá, muốn đi tìm cảm giác hồi hộp. Khi đến Nga vào mùa lễ hội bóng đá sôi động và nóng nhất toàn cầu này, các bạn có thể tìm đến những điểm dưới đây để trải nghiệm cảm giác rùng rợn, thú vị.

Giải trí
Lên đầu trang