Heroes of the Storm ra mắt bản cập nhật mới

Sự kiện Halloween năm nay của Heroes of the Storm, Hallow's End, bắt đầu từ ngày 25 tháng 10

Một bản cập nhật lớn dành cho Heroes of the Storm vừa ra mắt, giới thiệu một nhân vật mới và chế độ chơi mới, bên cạnh những thứ khác. Bản cập nhật lần này bổ sung thêm Samuro, một nhân vật thuộc lớp Assassin, nhận được tốc độ di chuyển khi di chuyển. Hắn có khả năng tàng hình và tạo ra bóng của bản thân, có thể dùng để gây rối loạn và gây sát thương. Kĩ năng Heroic của hắn cho phép hắn biến mình thành một cơn lốc hoặc nhận thêm một số chức năng bổ sung cho bản sao của mình.

Một sự bổ sung đáng kể khác là chế độ Brawl. Giống như trong Overwatch và Hearthstone, đây là một chế độ xoay vòng có luật chơi mới mỗi tuần. Sẽ có những hạn chế về số lượng nhân vật có thể được chơi, các bản đồ được cung cấp khác nhau hoặc những mục tiêu được điều chỉnh, và những "kẻ biến đổi" trộn lẫn mọi thứ lại theo những cách khác.

Nội dung mới về Halloween được thêm vào bản cập nhật này nhưng sẽ không xuất hiện cho đến khi sự kiện Halloween's End diễn ra (từ 25 tháng 10 đến 8 tháng 11). Skin Deputy Valla và Scarecrow Xul sẽ ra mắt sau đó, bên cạnh hai gói Halloween's End khác nhau. Mua bất kì gói nào cũng sẽ cho phép bạn nhận được Eye Pad, một thú cưỡi mới với hình dạng một ... con mắt dị dạng trôi lềnh bềnh bao bọc bởi gai. Hai vị tướng được giảm giá bao gồm Greymane (8,49 đô-la hoặc 7000 vàng) và Rexxar (6,49 đô-la hoặc 4000 vàng).

Cuối cùng, có một số bonus mà bạn có thể dễ dàng nhận được. Bạn sẽ nhận thêm 25% XP khi chơi chung với một người bạn, trong khi đó chơi trong một party với những người khác cũng sẽ cho bạn XP thêm (tối đa 50%) tùy thuộc vào số người chơi. Hero League thưởng thêm 25% kinh nghiệm bổ sung, trong khi đó Team League sẽ cung cấp 50%. Ngoài ra, trận thắng đầu tiên trong mỗi ngày của bạn sẽ nhận được thêm 50% kinh nghiệm và vàng, mặc dù các trận đấu trong các chế độ Brawl, Custom Games và Trainning sẽ không được tính.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

Chuôi vũ khí trong God of War là một trang bị tối quan trọng vì bạn không thể đổi vũ khí đặc trưng của chiến thần Kratos được. Bù lại thì các chuôi cho rìu Leviathan hay Blade of Chaos sẽ bổ sung các chỉ số khác nhau từ sát thương đến phòng thủ hay cả may mắn. Cùng tìm hiểu các loại chuôi cho rìu Leviathan và Blade of Chaos qua bài viết sau nhé.

Game Mobile
Lên đầu trang