LMHT: Irelia Vũ Kiếm Sư phiên bản Rework chính thức ra mắt qua trailer tuyệt đẹp

Với trailer cực chất cùng các pha múa kiếm tuyệt đẹp, Irelia Vũ Kiếm Sư (The Blade Dancer) đã chính thức ra mắt game thủ LMHT!

Phiên bản Rework của Irelia - The Blade Dancer (Irelia Vũ Kiếm Sư) đã tạo bất ngờ đến với cộng đồng game thủ LMHT khi toàn bộ kĩ năng khá hào nhoáng, nhanh chớp nhoáng và theo hướng Sát Thủ thay vì Tiên phong/đỡ đòn như trước đây.

Hãy cùng xem qua bộ kĩ năng của Irelia mới qua trailer ngắn dưới đây nhé:

Phiên bản tiếng Việt:

Sau khi xem, một số game thủ cho rằng Irelia mới có bộ kĩ năng chớp nhoáng khá giống với Fiora ngày xưa khi cũng bao gồm các chiêu lướt áp sát mục tiêu, phản đòn tấn công. Khác biệt rõ ràng nhất đó là tuyệt chiêu "chụp lồng" bằng kiếm cực chất, khi vừa gây choáng mục tiêu mà lại nhốt các con mồi khác vào 1 chỗ cho Irelia tha hồ lướt.

Một số hình ảnh kĩ năng khác:

Lag.vn sẽ cập nhật bộ kĩ năng của Irelia mới ngay khi xuất hiện, hãy đón đọc ngay tại đây nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Có rất nhiều cách giúp bạn xem trực tiếp World Cup 2018 trên máy tính, điện thoại hiện nay khi mà điều kiện công việc của bạn không cho phép xem World Cup 2018 tại nhà thông qua tivi. Nhưng cho dù là cách gì đi chăng nữa miễn sao chúng ta có thể xem trực tiếp World Cup 2018 thì đều được và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

App Hay
Lên đầu trang