LMHT: Skin Huyền Thoại Jax Tuyệt Vô Thần (Thần Trượng) bất ngờ được hé lộ

Có chung chủ đề "thần thánh" với Lee Sin trước đây, hôm nay Jax sẽ được trang bị một loại vũ khí thật sự trong trang phục Jax Tuyệt Vô Thần mới nhất của mình.

Mới vừa đây, trang Twitter chính thức của LMHT Đức và Fanpage Facebook của Nga đã hé lộ hình ảnh của trang phục mới nhất dành cho Jax mang tên Jax Tuyệt Vô Thần. Xem ngay trailer biến về của trang phục này ngay tại đây nhé:

Cũng như Lee Sin "mắt sáng", Jax Tuyệt Vô Thần sẽ được cầm một cây trượng...thần thánh (nhìn khá giống mượn hàng của Wukong vậy). Ngoài ra, Jax của chúng ta còn có các cánh tay giả phía sau lưng khá giống hình ảnh của á thần Asura của thần thoại Ấn Độ (hoặc hình ảnh của nhân vật Asura của tựa game Asura Wraith lấy cùng cảm hứng này).

Theo như lời đồn, skin Jax Tuyệt Vô Thần sẽ đi kèm chung với 1 skin bí mật khác (rất có thể sẽ là Akali). Hãy cùng chờ đợi xem trang phục tiếp theo sẽ là ai nhé.

Một số hình ảnh khác:

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Có rất nhiều cách giúp bạn xem trực tiếp World Cup 2018 trên máy tính, điện thoại hiện nay khi mà điều kiện công việc của bạn không cho phép xem World Cup 2018 tại nhà thông qua tivi. Nhưng cho dù là cách gì đi chăng nữa miễn sao chúng ta có thể xem trực tiếp World Cup 2018 thì đều được và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

App Hay
Lên đầu trang