Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games úp mở một loạt trang phục mới – Alistar Hextech, Zoe Tiệc Bể Bơi,…

Trong phần cập nhật PBE sáng hôm nay (7/3) Riot Games đã hé lộ 1 loạt các trang phục mới sắp ra mắt gồm Alistar Hextech, Zoe Tiệc Bể Bơi cùng nhóm trang phục lạ liên quan đến….gà.

Có 2 bức ảnh nhỏ bí ẩn xuất hiện trong các tệp của phần Nhiệm Vụ, hé lộ những trang phục mới sắp ra mắt. Theo đó sẽ là Alistar Hextech cùng với vài bộ trang phục “Gà Rán” dành cho Galio và Akali

 

Alistar Hextech

Trang phục mới cho Galio và Akali?

 

Kèm theo đó, một mô hình bí ẩn cũng đã xuất hiện trong game, được biết đây là một chế độ chơi mới với tên gọi Raptor Mode. Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về chế độ chơi bí ẩn này.

Liệu có phải cuộc đi săn gà trong Liên Minh Huyền Thoại?

Ngoài ra, Riot Games cũng tiết lộ trang phục Tiệc Bể Bơi tiếp theo sẽ thuộc về cô nàng “Loli” Zoe. Một vài hình ảnh concept art đã được chia sẻ:

Có 5 biểu tượng anh hùng mới được thêm vào PBE ngày hôm nay (7/3), bao gồm 1 biểu tượng chân dung Miss Fortune Thánh Nữ Súng Đạn và 4 biểu tượng cho 4 dạng của em ý:

 

 

Mẫu mắt mới EXO:

Cuối cùng là 6 biểu cảm mới cực hài hước:

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Các vụ thảm án tồi tệ nhất thế giới do chứng nghiện game

Các vụ thảm án tồi tệ nhất thế giới do chứng nghiện game

“Nghiện game” là một cụm từ đã bị lạm dụng khá nhiều bởi phụ huynh Việt Nam. Chủ yếu đến từ việc quản lí lỏng lẻo, thiếu lắng nghe và lựa chọn sai thể loại trò chơi cho con cái mình… Nhưng không thể phủ nhận việc ngay cả trên thế giới chứ không riêng gì Việt Nam, việc các thanh niên bị mắc chứng “nghiện game” vì ham hố cày cuốc, đua top, theo đuổi ánh hào quang ảo… đang ngày càng trở nên phổ biến.

Giải trí
Lên đầu trang