Lost Ark: Thêm 3 nhân vật mới xuất hiện trong giai đoạn Closed Beta 2

Với giai đoạn Closed Beta 2 vẫn chưa rõ ngày chính thức, Smilegate lại tiếp tục giới thiệu thêm 3 nghề mới trong tựa game Lost Ark được mong chờ trong thời gian gần đây

Lost Ark là game online thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi được phát triển bởi Smilegate, công ty phát triển game bắn súng trực tuyến hàng đầu Châu Á là Đột Kích (Crossfire). Được hé lộ những hình ảnh đầu tiên từ năm G-Star 2014, Lost Ark được game thủ đánh giá là một trong số những siêu phẩm game online trong thời điểm vài năm trở lại đây.


7 nhân vật đã được giới thiệu từ trước của Lost Ark

Mới đây, Smilegate tiếp tục nhá hàng về đợt Closed Beta 2 của Lost Ark với nhiều thay đổi về hệ thống Tripod, Nhiệm vụ cũng như cân bằng các lớp nhân vật cũ (Warlord, Bard). Ngoài ra, trong đợt Closed Beta 2 này, trò chơi còn giới thiệu thêm 3 lớp nhân vật mới là Destroyer, Arcana và Summoner.


Nghề Destroyer


Nghề Arcana


Nghề Summoner

Lost Ark được phát triển dựa trên nền tảng Unreal Engine 3 với bối cảnh kết hợp giữa phong cách phương Đông và phương Tây. Điểm nhấn trong lối chơi của game online này là lối chơi hành động có tiết tấu nhanh cùng phong cách thiết kế mang đậm âm hưởng của dòng game Diablo. Trò chơi đã trả qua khá nhiều lần thử nghiệm nhưng vẫn chưa công bố thời điểm ra mắt chính thức.

Thời điểm thử nghiệm đợt Closed Beta 2 của Lost Ark hiện vẫn chưa được công bố. Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin game tại trang chủ của Lost Ark nhé (tuy nhiên trang chủ toàn tiếng Hàn...)

Theo thanhnien.vn

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang