Hậu bản quyền World Cup, sóng gió nào đang chờ đợi chúng ta?? Xem clip để né ra nè.

Việt Nam đã chính thức sở hữu bản quyền World Cup 2018 nhưng đừng vội mừng, sẽ còn nhiều sóng gió đang chờ đợi chúng ta. Hãy xem clip hài sau để tránh những tình huống của các streamer nổi tiếng mắc phải nhé.

Đọc thêm:

Một đoạn clip ngắn vô cùng hài hước với sự góp mặt của các streamer nổi tiếng như Pew Pew, Độ Mixi, Misthy, Tiền Zombie, Jun Vũ, Cris Devil Gamer đang gây bão cộng đồng mạng. Sóng gió mùa World Cup -  tên đoạn clip nói về những tình huống oái ăm mà các streamer gặp phải do tình yêu bóng đá với các đội tuyển yêu thích của mình. Giải pháp nào để vẹn cả đôi đường? Không làm mất đi niềm vui World Cup, tình yêu với các đội tuyển bạn yêu thích mà không "đụng chạm" tới những người quan trọng xung quanh mình? Cùng tìm hiểu qua đoạn clip sau nhé:

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Vì quá dễ thương, chú Shiba nhỏ đang là tâm điểm của một chương trình truyền hình Nhật Bản

Vì quá dễ thương, chú Shiba nhỏ đang là tâm điểm của một chương trình truyền hình Nhật Bản

Một chương trình truyền hình Nhật Bản có tên "Kazama Hyogo" ( hoặc Kazuki Hirokamoto) là chương truyền chuyên giới thiệu về truyền thống của người Nhật Bản, từ cách ăn cho đến cách uống, phương thức sinh hoạt cũng như văn hóa của họ. Tại đây người xem được học hỏi cũng như biết được nhiều hơn về đất nước Nhật Bản qua chương trình này.

Thế giới Động Vật
Lên đầu trang