Một nhân vật khác trong Overwatch sắp xuất hiện trong Heroes of the Storm

Trong số các vị tướng mới được Blizzard "kết nạp" vào Heroes of the Storm, có một vị tướng sẽ rất quen thuộc với nhiều người: Zarya

Hôm nay hãng Blizzard chính thức xác nhận sự xuất hiện của Zarya - một trong số các vị tướng của trò chơi Overwatch - trong tựa game Heroes of the Storm, kèm theo đó là một đoạn video giới thiệu về hàng loạt tướng mới được thêm vào, bao gồm cả Zarya, trên một nền nhạc khá "ngầu".

Trong đoạn video chúng ta sẽ được thấy sơ bộ các kĩ năng của Zarya, kèm theo đó là các bộ skin của cô nàng. Tương tự như RexxarZarya là một vị tướng tấn công tầm xa. Và các kĩ năng cô sử dụng trong Heroes of the Storm đều được lấy "nguyên bản" từ Overwatch, bao gồm Particle Grenade, Personal Barrier và Shield Ally. Hai kĩ năng Heroic của cô là Graviton Surge (kéo đối thủ lại và hút lên không trung trong một khu vực nhất định) và Expulsion Zone (Tạo ra một khu vực có tác dụng đẩy văng những kẻ bước chân vào). Được biết trước ZaryaTracer là vị tướng đầu tiên của Overwatch xuất hiện trong Heroes of the Storm, thậm chí trước khi Overwatch được ra mắt.

Ngoài ra trong đoạn video còn giới thiệu nhân vật mới Alarak và một số skin mới cho những vị tướng cũ khác. Một số hình ảnh về tướng mới và skin mới:

Alarak

Raider Rexxar

The Butcherlisk

Nguồn: Gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

Chuôi vũ khí trong God of War là một trang bị tối quan trọng vì bạn không thể đổi vũ khí đặc trưng của chiến thần Kratos được. Bù lại thì các chuôi cho rìu Leviathan hay Blade of Chaos sẽ bổ sung các chỉ số khác nhau từ sát thương đến phòng thủ hay cả may mắn. Cùng tìm hiểu các loại chuôi cho rìu Leviathan và Blade of Chaos qua bài viết sau nhé.

Game Mobile
Lên đầu trang