NCSoft hé lộ chi tiết sơ lược của dự án game online Aion 2

Nhiều nguồn thông tin khác nhau đã chia sẻ rằng NCSoft đang chuẩn bị tiến hành phát triển dự án game online Aion 2 trong tương lai...

Mới đây, làng game Hàn Quốc đã khá xôn xao về một dự án mới của NCSoft , và mặc dù vẫn trong vòng "bí mật", nhưng dự án game online mới này có tên gọi là Project A2, được chính các chuyên gia của hãng sản xuất nổi tiếng này hé lộ. Ngoài ra một chi tiết khác rất đáng chú ý là đội ngũ đang thực hiện dự án này mang tên Seed, hiện đang ở giai đoạn lên kế hoạch.

NCSoft hé lộ dự án Project A2

Theo nhiều chuyên gia game Hàn Quốc nhận định, Project A2 nhiều khả năng liên quan tới tựa game online đình đám một thời Aion và rất có khả năng chính là bom tấn mới Aion 2 - sản phẩm được đồn đại từ cách đây khá lâu. Điều này cũng rất có thể xảy ra, bởi chính Aion là một trong những sản phẩm giúp tên tuổi của NCSoft "bay cao bay xa" trên thị trường quốc tế.

NCSoft hé lộ dự án Project A2

Bên cạnh đó, xét từ các dữ kiện trong quá khứ, NCSoft thường hay đặt tên các dự án đang phát triển của họ bằng cái tên quen thuộc, tuy nhiên, có vẻ như đây là lần đầu tiên họ dùng cái tên A2 (có chữ số phía sau) để sử dụng cho một dự án mới. Chính vì thế, phần lớn các chuyên gia cũng như cộng đồng game thủ đều nhận định rằng đây sẽ có thể là Aion 2.

NCSoft hé lộ dự án Project A2

Hiện tại, phía NCSoft vẫn chưa có bất cứ phản hồi mang tính xác nhận/phủ nhận nào về các dự đoán này.

Theo thanhnien.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

Chuôi vũ khí trong God of War là một trang bị tối quan trọng vì bạn không thể đổi vũ khí đặc trưng của chiến thần Kratos được. Bù lại thì các chuôi cho rìu Leviathan hay Blade of Chaos sẽ bổ sung các chỉ số khác nhau từ sát thương đến phòng thủ hay cả may mắn. Cùng tìm hiểu các loại chuôi cho rìu Leviathan và Blade of Chaos qua bài viết sau nhé.

Game Mobile
Lên đầu trang