Naruto to Boruto: Shinobi Striker chuyển đổi từ game đối kháng kết hợp thêm MOBA hấp dẫn

Thêm vào phong cách đối kháng trực tiếp của 4 phần game trước đây, Naruto to Boruto: Shinobi Striker mới sẽ chia các nhân vật thành 4 nhóm chức năng khác nhau và đưa thêm đặc tính MOBA vào game hiện tại

Sau đoạn trailer ngắn giới thiệu tính năng "combat" trên tường y như trong anime, Bandai Namco vừa tung ra thêm một trailer mới hé lộ nhiều tính năng mới hơn cho tựa game đối kháng MOBA Naruto to Boruto: Shinobi Striker bao gồm 4 vai trò và chế độ chiến đấu mới lạ hơn.

Chúng ta sẽ có 4 vai trò Hero khác nhau bao gồm:

  • Đấu sĩ - Các ninja tiên phong cùng những kĩ năng cận chiến cơ bản.


Attack: Sát thương lớn, tốc độ cao

  • "Xạ thủ" - Các ninja đặc biệt trong các kĩ năng rỉa máu/tấn công từ xa và phi tiêu cũng đa dạng hơn.


Ranged: Sát thương lớn, tầm đánh xa

  • Phòng quân - Các ninja "trâu bò" với các kĩ năng phòng thủ là chính


Defense: Máu trâu, khả năng sinh tồn cao

  • Hồi phục sinh lực - Các ninja đóng vai trò hỗ trợ, phục hồi sinh lực cho chính bản thân và cả đội


Heal: Hỗ trợ đồng đội

Bên cạnh đó, các chế độ chơi hoàn toàn mới đối với dòng game Naruto cũng xuất hiện thêm nhằm tăng tính MOBA của game hiện tại:

  • Chế độ Chiếm Đóng: Chiếm và giữ các cột Chakra để ghi điểm cho đội mình
  • Chế độ Cướp Cờ: Luật chơi quen thuộc, nhưng dĩ nhiên kết hợp với phong cách chiến đấu của Naruto
  • Chế độ Nhiệm vụ nhỏ: Các game thủ cùng hợp tác để làm các nhiệm vụ theo yêu cầu trước kẻ thù NPC như tiêu diệt, bắt giữ, bảo vệ mục tiêu...

Naruto to Boruto: Shinobi Striker là phần nối tiếp của series game nổi tiếng Ninja Storm. Sesries game này được ra mắt lần đầu vào 9/2014. Trong game, người chơi sẽ được hóa thân vào các nhân vật quen thuộc như Naruto, Sasuke, Sakura, Kakashi hay Shikamaru… Mỗi nhân vật sẽ có những đặc tính và kỹ năng riêng. Tùy vào khả năng và sở thích của mỗi người chơi, các nhân vật sẽ phát huy được sức mạnh và lợi thế riêng của mình.

Lối chơi của Naruto to Boruto: Shinobi Striker cho phép người chơi chiến đấu với nhau trong một môi trường 3D giả lập, chủ yếu tập trung vào phần đối kháng trong các chiến trường giao động từ 1vs1 đến 4vs4. Với đấu trường 4vs4, Shinobi Striker sẽ vận hành gần như tương tự với các trò chơi MOBA hiện tại.

Naruto to Boruto: Shinobi Striker được dự kiến sẽ cho ra mắt vào năm 2018 sắp tới - và hi vọng rằng game thủ trên tất cả các hệ máy PS4, Xbox One và cả PC đều có thể tham gia chơi game cùng nhau và hình thành một thể loại game MOBA chiến đấu mới lạ hơn cho thị trường game chiến thuật hiện tại.

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang