Cùng chơi ném tuyết trong Heroes of the Storm

Ném những trái banh tuyết để mang về chiến thắng cho đội nhà

Lưu ý: Để đảm bảo truyền tải đúng nội dung bài viết, toàn bộ cụm từ "Snowball" trong bài sẽ được chuyển thành "Banh tuyết".

Sự kiện Heroes Brawl hàng tuần mới nhất của Heroes of the Storm đã ra mắt - và như nhiều người dự kiến, nó mang một chủ đề mùa đông. Chế độ game giờ đây được gọi là Snow Brawl, và nó xoay quanh việc ... ném những trái banh tuyết (snowballs). Có 2 loại banh tuyết: Banh tuyết nhẹ và banh tuyết nặng. Người chơi có thể nhặt được chúng trên toàn bản đồ, và có thể giữ một lúc rồi mới ném. Như mọi khi, mục tiêu vẫn là tiêu diệt nhà chính của đối phương. Những người chơi hoàn thành 3 trận Snow Brawl sẽ nhận được 1.000 vàng và ảnh đại diện khá "chất" như này:

Luật chơi Snow Brawl: (Được viết bởi Blizzard)

1/Banh tuyết:

Chọn một trong 3 tướng được lựa chọn ngẫu nhiên trước khi bước vào map Cursed Hollow. Mỗi người chơi chỉ có 30 giây để chọn tướng.

- Hai loại "banh tuyết" sẽ xuất hiện trên mặt đất trong suốt trận đấu:

 + Banh tuyết nhẹ: Một trái banh tuyết tốc độ cao chỉ đánh trúng Tướng phe đối thủ trong một đường ném thẳng, xuyên qua Lính và Công trình. Đẩy lùi tướng trúng phải và gây sát thương lớn.
Banh tuyết nặng: Một quả banh tuyết gây sát thương nổ tại khu vực xác định lên những đối tượng không phải Tướng. Làm chậm 60% toàn bộ mục tiêu bị sát thương, kéo dài trong 2 giây.

- Kĩ năng Ném banh tuyết (Throw Snowball) sẽ xuất hiện kế thanh kĩ năng của người chơi khi đang giữ một trái banh tuyết (Phím tắt mặc định: F).

- Người chơi đi ngang trái banh tuyết để nhặt nó lên, và mỗi người chơi chỉ giữ một trái banh tuyết cho một lần ném.


Bản đồ Cursed Hollow được dùng cho sự kiện Snow Brawl

2/Triệu hồi Tribute:

- Khi lượt Tribute đầu tiên đến, 2 Tribute sẽ được triệu hồi lần lượt - cái thứ hai xuất hiện 5 giây sau cái thứ nhất.

- Khi người chơi thu thập một Tribute, một Tribute mới sẽ được triệu hồi đâu đó sau khoảng 5 giây, nghĩa là về tổng thể sẽ có 2 Tribute tồn tại.

- Kiểu triệu hồi Tribute này tiếp tục cho đến khi một trong hai đội bị nguyền rủa.

- Các Tribute sẽ không được triệu hồi trong suốt thời gian nguyền rủa hoặc trong vòng 60 giây sau khi nguyền rủa kết thúc.

- Sự kiện sẽ không bao giờ triệu hồi đủ số Tribute để cả hai đội bị nguyền rủa cùng một lúc.

3/ Phá hủy nhà chính của đối phương để chiến thắng.

Đó là toàn bộ luật lệ của sự kiện Snow Brawl. Còn bây giờ, chúc các chiến binh của Heroes of the Storm có một quãng thời gian "chọi tuyết" vui vẻ.

Theo Gamespot.com

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những địa điểm siêu kinh dị ở Nga dành cho Fan bóng đá sau khi đã coi xong World Cup 2018

Tổng hợp những địa điểm siêu kinh dị ở Nga dành cho Fan bóng đá sau khi đã coi xong World Cup 2018

Những địa điểm này dành riêng cho các cổ động viên World Cup gan dạ, đam mê khám phá, muốn đi tìm cảm giác hồi hộp. Khi đến Nga vào mùa lễ hội bóng đá sôi động và nóng nhất toàn cầu này, các bạn có thể tìm đến những điểm dưới đây để trải nghiệm cảm giác rùng rợn, thú vị.

Giải trí
Lên đầu trang