Overwatch: Bản cập nhật bổ sung thêm 312 skin League

Mùa đầu tiên của giải đấu Overwatch League đã chính thức diễn ra, và nay thì người chơi có thể bắt đầu sở hữu cho mình các skin League trong game

Blizzard vừa chính thức bắt đầu mùa đầu tiên trong giải Overwatch League vào ngày 10 tháng 1, với ba trận đấu khác khác nhau giữa các đội tuyển bao gồm những game thủ hàng đầu thế giới. Để chúc mừng sự kiện này, Blizzard đã tung ra một bản cập nhật cho Overwatch, cho phép người chơi sở hữu toàn bộ skin League. Tuy vậy, việc sở hữu skin League trong Overwatch không chỉ đơn giản là mở Loot Box. Cụ thể, người chơi sẽ mua skin League trực tiếp bằng League TokensLeague Tokens là một hình thức mới của đơn vị tiền tệ trong Overwatch mà người chơi có thể mua theo gói.

Gói rẻ nhất là 5 đô-la, với 100 League Tokens, đủ để mua 1 skin trong game. Trong khi đó, gói mắc nhất sẽ rơi vào khoảng 100 đô-la và tương đương 2,600 League Tokens. Bất kì ai đang hi vọng có thể sở hữu skin League của đội tuyển và nhân vật họ yêu thích sẽ có thể mua được một skin bất kì mà không cần đến League Tokens, nếu đăng nhập vào game trước ngày 13 tháng 2, thông qua đó sẽ được tặng 100 League Tokens, đủ để mua một skin League. Ngoài ra, bản cập nhật mới này của Overwatch còn sửa một số lỗi, bao gồm lỗi ngăn cản đòn tấn công Rocket Punch của Doomfist phá hủy các vật thể, và một lỗi khác khi phần thưởng Loot Box không hiển thị.

Bản cập nhật mới không bổ sung việc giảm sức mạnh của Mercy và Junkrat, vốn đang được thử nghiệm trong PTR, nhưng nó có thực hiện một số thay đổi cho các nhân vật khác. Ví dụ như Zenyatta giờ đây có thể nhìn thấy thanh máu của cả mục tiêu kẻ thù lẫn đồng minh khi ông sử dụng Orbs of Discord và Harmony, và những người chơi Ana có thể tùy chỉnh số lượng hỗ trợ ngắm bắn nhận được khi nhắm vào đồng đội. Những ai quan tâm có thể thử nghiệm những thay đổi này, và xem qua các skin League ngay khi tải và cài đặt xong bản cập nhật mới nhất của Overwatch.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Có rất nhiều cách giúp bạn xem trực tiếp World Cup 2018 trên máy tính, điện thoại hiện nay khi mà điều kiện công việc của bạn không cho phép xem World Cup 2018 tại nhà thông qua tivi. Nhưng cho dù là cách gì đi chăng nữa miễn sao chúng ta có thể xem trực tiếp World Cup 2018 thì đều được và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

App Hay
Lên đầu trang