Overwatch: Sự kiện "Year of the Dog" cho Tết Nguyên Đán sẽ diễn ra vào tuần sau

Sau bản cập nhật skin Hero khá lớn vừa qua, game thủ Overwatch lại háo hức chờ đón một sự kiện lớn tiếp theo mang tên Year of The Dog dành riêng cho Tết Nguyên Đán 2018 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 08/02 tuần sau.

Vừa mới đây, Blizzard đã công bố ngay thời gian diễn ra sự kiện hấp dẫn hằng năm dành cho Tết Nguyên Đán. Theo đó, sự kiện năm Mậu Tuất của Overwatch sẽ được bắt đầu vào ngày 08/02. Các nhà phát triển cũng không quên gửi lời chúc may mắn cho mọi người tại trang mạng xã hội Twitter của mình như sau: “Chúc các bạn năm Tuất thịnh vượng”.

Đây là sự kiện chúc mừng Tết Nguyên Đán hằng năm mà Blizzard tổ chức cho Overwatch. Vào năm trước, họ đã giới thiệu hàng loạt vật phẩm mới và chế độ chơi cực kì thú vị cho năm con Gà của năm 2017. Và tất nhiên lần này chế độ chơi cướp cờ cũng sẽ quay trở lại sự kiện mỗi năm tổ chức một lần.

Hiện tại, Blizzard vẫn chưa thông báo sẽ có một chế độ mới độc đáo dành cho năm Mậu Tuất. Tuy nhiên có khá nhiều đồn đoán rằng năm nay sẽ có chế độ chơi cực độc trong thời gian tới. Có thể các nhà phát triển sẽ hé lộ chúng sớm mà thôi.

Và tất nhiên các bạn cũng đừng quên sự kiện lần này cũng có hàng loạt trang phục được giảm giá khá thú vị. Và tất nhiên kể cả các bộ trang phục được lấy cảm hứng từ Tây Du Ký trong năm trước cũng được giảm giá khá nhiều và đây sẽ là cơ hội hiếm có để mọi người có thể thêm vào bộ sưu tập khổng lồ của mình.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Bạn có biết chi phí sản xuất 1 tập phim Anime có thể lên đến hàng tỷ VND

Bạn có biết chi phí sản xuất 1 tập phim Anime có thể lên đến hàng tỷ VND

Bạn có bao giờ đã tự hỏi 1 tập phim Anime thì tốn bao nhiêu ngân sách để thực hiện không. Bằng việc tập trung 1 số thông tin người viết đã có được con số chính xác về việc giá trị của 1 tập anime là như thế nào. Ở đây chúng ta sẽ nói đến bộ phim Boku no Hero Academia - My Hero Academia để làm ví dụ.

Giải trí
Lên đầu trang