PUBG : Thông báo chính thức ra mắt bản đồ Miramar Sa mạc trên Xbox One vào tháng 5 năm 2018

Vừa mới đây trong sự kiện PAX.East. Giám đốc phát triển PUBg - ông Brendan Greene - khẳng định là sẽ ra mắt bản đồ Miramar trên nền Xbox One vào ngay tháng 5 này. Sự kiện này còn có sự tham gia của khách mài là nhạc sĩ EDM Joel Zimmerman.

 

Image result for PAX East pubg

Sự kiện PAX East có sự tham gia của CEO Bluehole - Brendan Greene (giữa)

Là một bản độ sa mạc mà PUBG đã ra mắt trên phiên bản PC và MObile. Hình ảnh đặc trưng của MIramar đó là bãi cát vàng sa mạc rộng lớn, mù mịt. MỘt hoang mạc khiến cho người chơi PUBG vừa cảm thấy kinh hãi vì sự rộng lớn hoang vu mà nó mang lại mỗi khi bước vào thế giới Battle Royale. Ban đầu nhiều người chơi phàn nàn về map Miramar PUBG vì nó khiến họ bị chói mắt khó chịu nhưng sau rất nhiều điều chỉnh về đồ họa thì hiện nay bản đồ MIramar đang là bản đồ hot nhất trong PUBG.

Image result for PAX East pubg miramar

Image result for PAX East pubg miramar

Image result for PAX East pubg miramar

Bản đồ sa mạc Miramar PUBG sẽ có trên Xbox One vào tháng 5

Sự kiện vừa diễn ra ở map Miramar PUBG trên PC đó là thêm chế độ chỉ cho phép người chơi dùng vũ khí cận chiến và shotgun để chiến đấu. Chế độ được khá nhiều game thủ PUBG thích thú. Đồng thời bản đồ mới về vùng duyên hải Đông Nam Á - Savage - cũng đang được thử nghiệm trong PUBG.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Phim Inuyashiki Live Action - Tác phẩm chuyển thể khiến cho Fan của Manga và Anime phải hài lòng hết mực

Review Phim Inuyashiki Live Action - Tác phẩm chuyển thể khiến cho Fan của Manga và Anime phải hài lòng hết mực

Inuyashiki - Ông Bác Siêu nhân là tác phẩm live - action chuyển thể từ manga thành công nhất trong năm 2018, với diễn xuất nhân vật tự nhiên và sinh động, cùng với hiệu ứng chiến đấu không thua kém các bộ phim hành động Hollywood. Đây sẽ là bộ phim cực phù hợp cho các buổi hẹn hỏ của giới trẻ Việt Nam

Giải trí
Lên đầu trang