PUBG: Khi ra mắt map 4 X 4 bạn cần phải chú ý vấn đề gì

Những thông tin bạn cần biết khi tới ngày ra mắt map 4 x 4 Savage

Những điều cần biết về map thi đấu mới 4x4 của PUBG

- Thời gian mở cửa trên server thử nghiệm: Từ 9h sáng ngày 3/4 (thứ 3) cho đến 18h chiều ngày 5/4 (thứ 5).

- Vì đây là đợt thử nghiệm giới hạn nên các bạn cần phải có Code Beta mới có thể chơi được. Code này sẽ được phát thông qua các kênh thông tin của PUBG

- Bản đồ mới có tên gọi là “Savage” với địa hình chính là trên một hoang đảo. Ngoài ra, map thi đấu này cũng có nhiều loại địa hình khác như núi, sống và các khu dân cư rải rác khắp bản đồ.

- Với diện tích 4x4, Savage chỉ bằng 1/4 so với hai map cũ là Erangel hay Miramar. Điều này chắc chắn sẽ khiến cho các cuộc giao tranh xảy ra với tần suất dày đặc hơn.

- Theo nhà sản xuất cho biết thì bản đồ Savage trong đợt beta này mới chỉ là những ý tưởng thử nghiệm ban đầu. Từ nay cho tới khi bản đồ này được đưa vào chính thức thì nó được thay đổi và cải tiến nhiều để phù hợp với trò chơi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Người Kiến Và Chiến Binh Ong: Siêu phẩm tiếp theo của Marvel liên tục đứng đầu bảng doanh thu phòng vé

Người Kiến Và Chiến Binh Ong: Siêu phẩm tiếp theo của Marvel liên tục đứng đầu bảng doanh thu phòng vé

Bước sang nửa cuối năm 2018, Vũ trụ Điện ảnh Marvel hiện đang giữ kỷ lục 9 lần đứng đầu bảng doanh thu của Hollywood. Sau Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực, đến lượt bom tấn tháng 7 của hãng Marvel - Ant-Man and the Wasp (Tựa Việt: Người Kiến Và Chiến Binh Ong) giành “ngôi vương” trong bảng xếp hạng phòng vé Bắc Mỹ.

Giải trí
Lên đầu trang