PUBG: Khi ra mắt map 4 X 4 bạn cần phải chú ý vấn đề gì

Những thông tin bạn cần biết khi tới ngày ra mắt map 4 x 4 Savage

Những điều cần biết về map thi đấu mới 4x4 của PUBG

- Thời gian mở cửa trên server thử nghiệm: Từ 9h sáng ngày 3/4 (thứ 3) cho đến 18h chiều ngày 5/4 (thứ 5).

- Vì đây là đợt thử nghiệm giới hạn nên các bạn cần phải có Code Beta mới có thể chơi được. Code này sẽ được phát thông qua các kênh thông tin của PUBG

- Bản đồ mới có tên gọi là “Savage” với địa hình chính là trên một hoang đảo. Ngoài ra, map thi đấu này cũng có nhiều loại địa hình khác như núi, sống và các khu dân cư rải rác khắp bản đồ.

- Với diện tích 4x4, Savage chỉ bằng 1/4 so với hai map cũ là Erangel hay Miramar. Điều này chắc chắn sẽ khiến cho các cuộc giao tranh xảy ra với tần suất dày đặc hơn.

- Theo nhà sản xuất cho biết thì bản đồ Savage trong đợt beta này mới chỉ là những ý tưởng thử nghiệm ban đầu. Từ nay cho tới khi bản đồ này được đưa vào chính thức thì nó được thay đổi và cải tiến nhiều để phù hợp với trò chơi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những thay đổi lớn nhất trong chế độ Aram của LMHT

Tổng hợp những thay đổi lớn nhất trong chế độ Aram của LMHT

ARAM vốn khởi nguồn từ một Chế độ chơi đặc trưng (chế độ chơi Riot chỉ mở ra trong thời gian giới hạn) nhưng nhận được sử ủng hộ mãnh liệt từ phía cộng đồng nên Riot đã quyết định chiều lòng họ bằng cách chuyển nó thành một chế độ chơi chính thức, khác với phần lớn các chế độ khác thường mất dần sức hút chỉ sau một khoảng thời gian, như Huyết Nguyệt hay Thăng Hoa.

Giải trí
Lên đầu trang