PlayerUnknown's Battlegrounds - Tập tin tiết lộ những vật phẩm bí mật

Ai cũng biết hãng Bluehole đang trong quá trình bổ sung thêm nội dung và tính năng mới cho PlayerUnknown's Battlegrounds, và một số người đã tìm thấy hàng loạt vật phẩm mới có thể sẽ được ra mắt trong tương lai

PlayerUnknown's Battlegrounds dường như chuẩn bị giới thiệu hàng loạt vật phẩm mới, nếu những dữ liệu vừa được "đào lên" là chính xác. Hãng phát triển Bluehole đã liên tục ra mắt những cập nhật cho game, bao gồm việc bổ sung một chế độ zombie mới. Bằng việc "đào" dữ liệu trong mã nguồn của trò chơi, một người hâm mộ tựa game này vừa khám phá ra hơn 50 vật phẩm có thể sớm được thêm vào game. Một số món đồ khá lạ như táo độc, kim tiêm, quần áo màu mè, ...

Bộ trang phục phi hành gia được trang bị giáp ... tận răng
Bộ trang phục phi hành gia được trang bị giáp ... tận răng

Một số người cho rằng trái táo độc có thể thật sự khiến đối phương dính độc nếu ném ở cự ly nhất định. Tuy nhiên, vì Battlegrounds vốn đã có một lượng vật phẩm đa dạng có thể tiêu thụ (bao gồm nước tăng lực, thuốc giảm đau, băng gạc và hộp cứu thương), nên cũng có dự đoán cho rằng người chơi có thể ... ăn nó để khiến kẻ thù dính độc khi họ tấn công. Hầu hết các vật phẩm được tìm thấy là các trang phục. Ví dụ, có một mẫu đồ trông giống kiểu phi hành gia - được trang bị giáp toàn thân - ngoài ra còn có mũ mới, áo khoác, mặt nạ, ... cùng những chiếc ba lô và túi đeo mới.

Một trái táo độc được bỏ trong thư mục lựu đạn, không biết ý gì đây
Một trái táo độc được bỏ trong thư mục lựu đạn, không biết ý gì đây

PlayerUnknown's Battlegrounds hiện đang cung cấp những chiếc hộp loot box mà người chơi có thể mở khóa các phần trang phục cho nhân vật của mình, và người chơi cũng có thể nhặt trang phục khi họ đang trong game. Trong lúc người chơi liên tục thử những tùy chọn trang phục, sẽ khá hợp lý nếu Bluehole giới thiệu thêm nhiều trang phục đa dạng hơn nữa. Điều đáng tiếc là vẫn chưa rõ khi nào nội dung mới này xuất hiện trong game. Bluehole hiện không chỉ đang làm cho chế độ zombie có thể mở cửa với những trận đấu công cộng, mà còn đang thực hiện một bản đồ sa mạc mới. Những cập nhật này đều chưa có thời điểm ra mắt, và rất có thể Bluehole sẽ muốn tung chúng ra, trước khi thêm vào vũ khí, trang phục và vật phẩm mới.

Mẫu ba lô mới, có lẽ sẽ nhiều ô chứa đồ hơn chăng?
Mẫu ba lô mới, có lẽ sẽ nhiều ô chứa đồ hơn chăng?

Mặc dù vậy cũng hi vọng những thứ này sẽ góp mặt trong game trước khi nó ra mắt phiên bản hoàn chỉnh. Gần đây, hãng Bluehole đã hứa PlayerUnknown's Battlegrounds sẽ rời khỏi mục Early Access trong vòng 6 tháng. Mặc dù những tựa game multiplayer như thế này thường yêu cầu các bản cập nhật thường xuyên sau khi ra mắt để giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ, nhà phát triển chắc chắn sẽ muốn "đóng gói" nhiều nội dung nhất có thể vào game trước khi chuyển đi phiên bản cuối cùng. Người chơi mua game tại thời điểm ra mắt sẽ không muốn game mang cảm giác thiếu thốn, vì vậy để đảm bảo nó như một kiện hàng đầy đủ, Bluehole sẽ phải bổ sung thêm rất nhiều nội dung. Các bạn có thể xem toàn bộ các vật phẩm chưa được tiết lộ của game tại đây.

PlayerUnknown's Battlegrounds vẫn còn rất nhiều thứ để bổ sung
PlayerUnknown's Battlegrounds vẫn còn rất nhiều thứ để bổ sung

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang