Sea of Thieves tổ chức giải đấu "Quả Chuối Vàng" với giá trị hơn 2 tỷ đồng

Một giải đấu vô cùng thú vị với giải thưởng cũng không kém phần vô đối

Như các bạn đã biết, Theo thông báo chính thức thì tựa game online cướp biển cực nhộn cực hot Sea of Thieves đã bắt đầu đợt thử nghiệm cuối cùng vào ngày 10/03 vừa rồi và chỉ kéo dài hết cuối tuần mà thôi. Đây là cơ hội cuối cùng cho game thủ tham gia test trước khi trò chơi chính thức mở cửa vào ngày 20/3. Tham khảo thêm tại địa chỉ: https://www.seaofthieves.com/news/final-beta.

Sea of Thieves tổ chức giải đấu "Quả Chuối Vàng" - Giải nhất hẳn một nải chuối vàng ròng giá hơn 2 tỷ

Không chỉ dừng lại ở thế giới ảo, mới đây Microsoft và Rare đã công bố một cuộc thi ngoài đời thật, một giải đấu bắt người hâm mộ Sea of Thieves phải tự giải những câu đố được đặt rải rác tại những thành phố ngoài đời thực ở nhiều quốc gia trên thế giới. Kể từ ngày 19/03 tới, bạn cùng 3 người bạn nữa sẽ phải đi tìm những manh mối giải đáp các câu hỏi trên trang chủ của tựa game, và tại những thành phố như Key West, Florida, London, Berlin, Sydney, Paris và ngay cả ở Canada nữa. Điều này nghĩa là những quốc gia tổ chức giải đấu vô tiền khoáng hậu này sẽ phải tranh tài với nhau để giành được giải thưởng lớn nhất.

Sea of Thieves tổ chức giải đấu "Quả Chuối Vàng" - Giải nhất hẳn một nải chuối vàng ròng giá hơn 2 tỷ

Và vì rất tự tin về thử thách của mình đưa ra, Microsoft đã hé lộ giải thưởng vô đối của giải "Nải Chuối Vàng", một nải chuối bằng vàng ròng đúng nghĩa đen trị giá 100.000 USD, hơn 2 tỷ Đồng cho nhóm cướp biển xuất sắc nhất:

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Các vụ thảm án tồi tệ nhất thế giới do chứng nghiện game

Các vụ thảm án tồi tệ nhất thế giới do chứng nghiện game

“Nghiện game” là một cụm từ đã bị lạm dụng khá nhiều bởi phụ huynh Việt Nam. Chủ yếu đến từ việc quản lí lỏng lẻo, thiếu lắng nghe và lựa chọn sai thể loại trò chơi cho con cái mình… Nhưng không thể phủ nhận việc ngay cả trên thế giới chứ không riêng gì Việt Nam, việc các thanh niên bị mắc chứng “nghiện game” vì ham hố cày cuốc, đua top, theo đuổi ánh hào quang ảo… đang ngày càng trở nên phổ biến.

Giải trí
Lên đầu trang