Sự kiện Giáng sinh của Heroes of the Storm

Giáng sinh đang đến gần

Sự kiện thường niên Winter Veil của Heroes of the Storm sẽ sớm quay trở lại, và đi kèm các phần thưởng khá hấp dẫn trong game dnah2 cho những ai chịu khó bỏ chút thời gian. Sự kiện này sẽ bắt đầu từ ngày 14 tháng 12 và kết thúc sau ngày 4 tháng 1. Bằng việc chơi 25 màn chơi trong khoảng thời gian đó - không bao gồm phần chơi Heroes Brawls - bạn sẽ nhận được 2 phần thưởng. Một là một potrait bông tuyết, và một con thú cưỡi Festive Treasure Goblin. Sự kiện này vào năm ngoái chỉ cho bạn sử dụng trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện, nhưng năm nay bạn sẽ nhận được nó vĩnh viễn.

Đồng thời, toàn bộ game được chơi trong sự kiện sẽ nhận thêm 25% điểm kinh nghiệm. Bên cạnh đó cũng sẽ có một chế độ Brawl "băng giá", nhưng chưa có chi tiết về nó. Và cuối cùng, các vật phẩm mới sẽ có mặt trong cửa hàng trong một thời gian giới hạn. Bạn có thể xem toàn bộ danh sách bên dưới. Trong số kể ra bên dưới có những skin mới khá hay ho như Gingerdread Nazeebo

Gói Winter Veil 2016:

+ Thú cưỡi đặc biệt.
Lunara và skin Winter Veil Lunara.
Nazeebo và skin Gingerdread Nazeebo.

Gói Winter Veil Classic:

Stiches.
+ Skin Greatfather Winter Stitches.
+ Sylvana và skin Sugar Plum Sylvana.
+ Jaina và skin Winter Veil Jaina.
Rehgar và skin Greatfather Winter Reihgar.
+ Thú cưỡi Reign-Deer.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

3 BỘ ANIME THỂ THAO GIẢI NHIỆT CHO MÙA HÈ 2018!

3 BỘ ANIME THỂ THAO GIẢI NHIỆT CHO MÙA HÈ 2018!

Mùa Hè đang đến, chỉ còn hơn 1 tuần nữa chúng ta sẽ bắt đầu bước vào mùa anime mới của. Đây sẽ là mùa hứa hẹn mang lại cho các bạn những cảm xúc dâng trào trong những màn chiến đấu dữ dội, những phút giây rơi nước mắt cùng các bộ Anime Lãng Mạn, những hại não khó hiểu trong các bộ Anime Tâm Lý Học,... và chưa kể đó là những bộ Anime Thể Thao về biển để giải nhiệt cho mùa hè năm nay!!

Giải trí
Lên đầu trang