Sudden Strike 4 tung trailer giới thiệu hàng loạt cập nhật phiên bản mới

Tựa game chiến thuật Sudden Strike 4 vừa ra mắt trong tháng 8 vừa rồi sẽ chuẩn bị có hàng loạt cập nhật tính năng mới để tăng độ khó và phức tạp của gameplay hiện tại.

Hồi tháng 8 năm nay, hãng phát triển Kite Games và hãng phát hành Kalypso Media đã tung ra tựa game chiến thuật thời gian thực Sudden Strike 4 cho PC và PS4. Đây là phần mới nhất trong dòng game chiến thuật đề tài Đệ nhị thế chiến này.

Sau khi ra mắt, game đã nhận được nhiều đánh giá ở mức khá từ cộng đồng game thủ và nhận được số điểm trung bình 70 trên trang Metacritic. Nhà sản xuất cũng hỗ trợ rất tích cực cho game khi liên tục tung ra những bản cập nhật như cải tiến hệ thống lobby/teamchat, sửa lỗi tìm đường cũng như ra mắt những bản đồ mới.

Trong thời gian tới, game sẽ có thêm chế độ classic cho mục Skirmish, cải tiến camera chiến trường, A.I và mang đến phần chiến dịch (campaign) mới. 

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Có rất nhiều cách giúp bạn xem trực tiếp World Cup 2018 trên máy tính, điện thoại hiện nay khi mà điều kiện công việc của bạn không cho phép xem World Cup 2018 tại nhà thông qua tivi. Nhưng cho dù là cách gì đi chăng nữa miễn sao chúng ta có thể xem trực tiếp World Cup 2018 thì đều được và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

App Hay
Lên đầu trang