Thông tin chi tiết bản cập nhật mới của Heroes of the Storm

Cùng điểm qua các thông tin về bản cập nhật mới nhất của Heroes of the Storm

Heroes of the Storm - tựa game MOBA "từng được đánh giá cao" của Blizzard - vừa tung ra một bản cập nhật mới, với một số sự bổ sung cho các Regeneration Globes, thêm một nhân vật mới, và cung cấp cho người chơi một lượng lớn nhân vật có thể chọn lựa trong một vài chế độ nhất định.

Gul'dan là tướng mới nhất được thêm vào. Vị tướng đến từ thế giới Warcraft này là một sát thủ, tập trung vào khả năng nhận sát thương và có thể làm kẻ thù hoảng sợ và bỏ chạy. Theo sau Gul'dan sẽ là Diablo's Auriel.

Cũng trong bản cập nhật này, Blizzard đã thực hiện một số điều chỉnh thích hợp cho các Regen GlobesNhững quả cầu nhỏ này giờ đây sẽ hồi phục 12% lượng máu tối đa của bạn trong 5s (so với 6.24% trong 4s) và 8% lượng mana trong 5s (so với 32 mana trong 4s). Điều này làm cho các quả cầu có giá trị hơn; bạn sẽ muốn chắc chắn nhặt chúng kể cả khi bạn không cần, cốt chỉ để chắc chắn kẻ thù sẽ không nhặt được.

Regen Globes giờ được chú ý nhiều hơn

Các hồ hồi máu cũng được điều chỉnh, với mục đích "tạo một tác động lớn hơn đến thời điểm" mà bạn sử dụng nó. Tỉ lệ phục hồi máu không thay đổi nhiều (phục hồi 40% lượng máu tối đa trong vòng 20s so với 41%), trong khi tốc độ hồi năng lượng được tăng lên (phục hồi 30% trong 20s so với 20%). Thời gian cooldown (cd) tăng lên 120s so với 100s.

Một sự thay đổi khác là lượng sát thương gây ra từ lính. Lính bắn cung, cận chiến và pháp sư được tăng 50% sát thương lên các công trình; khả năng tấn công và tầm nhìn của máy bắn đá/bắn tên được tăng lên, và chúng sẽ tập trung vào các công trình (thay vì tập trung vào lính như trước). Blizzard cho rằng việc này sẽ làm lính có ích hơn trong việc đẩy đường, và khiến việc không để ý đến chúng sẽ là một phiền phức thật sự". Điều này cũng giúp đám lính đỡ làm được nhiều việc hơn thay vì chỉ được dùng để làm hao tổn ... đạn từ các trụ.

Lính sẽ tỏ ra "hữu dụng" hơn

Bản cập nhật mới cũng đã hoàn tất việc làm lại hoàn toàn tướng Zagaratrong khi các vị tướng như Kerrigan, Kael'thas, Lunara, Azmodan, Brightwing Abathur đã được cập nhật lại cây kĩ năng, để đa dạng hướng build hơn. Một số sự thay đổi khác bao gồm việc tăng độ hiệu quả của tính năng Mua chuộc (chiếm giữ một trại lính đánh thuê bằng việc mua chuộc sẽ giúp trại đó phục hồi lính nhanh hơn), đồng thời tăng sức mạnh cho kĩ năng Overgrowth của Garden Terror để đẩy nhanh tốc độ trận đấu. 

Ngoài ra, khi đã nhấn "Ready" ở chế độ Quick Play, bạn sẽ nhận được thông báo khi thời gian chờ dài hơn bình thường với một vài nhân vật. Khi nhận được thông báo này, bạn có thể để tự động chọn tướng, và sẽ nhận được gấp đôi kinh nghiệm. Cuối cùng, Blizzard đã khởi động một sự kiện cho phép người chơi lựa chọn một trong 30 vị tướng được thêm vào game đầu tiên để chơi miễn phí trong chế độ tập luyện và đánh với máy. Sự kiện này sẽ kéo dài đến ngày 23 tháng 8.

Trên đây là tổng hợp những thay đổi của Heroes of the Storm trong bản cập nhật mới này, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

Lê Khoa

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

3 BỘ ANIME THỂ THAO GIẢI NHIỆT CHO MÙA HÈ 2018!

3 BỘ ANIME THỂ THAO GIẢI NHIỆT CHO MÙA HÈ 2018!

Mùa Hè đang đến, chỉ còn hơn 1 tuần nữa chúng ta sẽ bắt đầu bước vào mùa anime mới của. Đây sẽ là mùa hứa hẹn mang lại cho các bạn những cảm xúc dâng trào trong những màn chiến đấu dữ dội, những phút giây rơi nước mắt cùng các bộ Anime Lãng Mạn, những hại não khó hiểu trong các bộ Anime Tâm Lý Học,... và chưa kể đó là những bộ Anime Thể Thao về biển để giải nhiệt cho mùa hè năm nay!!

Giải trí
Lên đầu trang