Trưởng nhóm trong GTA Online lặn lội đường xa ghé thăm tất cả những thành viên trong team

Hiếm ta mới thấy được một game thủ nhiệt tình đến như thế

Thật khó mà tin được lại có game thủ nhiệt tình tới như vậy khi sẵn sàng đi đến mọi miền, tới những nơi xa xôi nhất để gặp mặt từng thành viên trong nhóm chơi GTA Online của mình, với một điều kiện duy nhất là họ phải trung thành với team chơi!

Đây là câu chuyện 'cổ tích ngoài đời thực' của một game thủ trưởng nhóm Hillbilly Agenda trong GTA Online với khoảng 30 người sống tại Tennessee. Phương châm của team này là tìm các thành viên vui tính để cùng thăm thú thế giới ảo với nhau, đem lại niềm vui cho cuộc sống.

Bá đạo anh trưởng nhóm GTA Online băng rừng lội suối ngoài đời thực thăm toàn bộ game thủ chơi cùng

Vâng anh chàng trưởng nhóm này có tên là Warren Scott, nick name KnoxNerd đã đi tới từng nhà người chơi khác để gặp mặt, tặng quà cho họ bất kể họ ở nơi đâu, trên rừng hay dưới biển, bất chấp điều kiện thời tiết khó khăn hay có những người ở xa, ngoài cả bang Tennessee.

Quả thực đây xứng đáng là game thủ nhiệt tình nhất quả đất! Chỉ vì muốn gắn kết một cộng đồng ảo mà anh ta đã bỏ rất nhiều công sức cũng như tiền bạc tới tận nơi trong đời thực. Chính những con người như vậy đã tạo ra một thế giới ảo nhưng lại thấm đẫm tình bạn, tình người, đôi khi còn 'thực' hơn cả đời thường.

Nếu như ai còn nghi ngờ tình bạn trong thế giới ảo, hãy vững niềm tin và tự mình nhiệt tình đầu tư vào các mối quan hệ này. Đôi khi chúng ta còn tìm thấy những người bạn chân thành, trung thực hơn cả gặp mặt ngoài đời hàng ngày đó...

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hiệu năng tốt, giá càng tốt hơn nhưng GTX 2070 đang bị lu mờ bởi GTX 2080 và 2080 Ti

Hiệu năng tốt, giá càng tốt hơn nhưng GTX 2070 đang bị lu mờ bởi GTX 2080 và 2080 Ti

Trong lần giới thiệu card đồ họa mới lần này thì NVIDIA đã ra mắt đến 3 chiếc card đồ họa chứ không phải 2 như thông thường và đây chính là lý do tại sao RTX 2070 lại bị "thất sủng" đến thế. Có thể thông số không được khủng như hai người đàn anh nhưng giá bán của RTX 2070 lại rất hợp lý với những gì mà nó đem lại.

Công Nghệ
Lên đầu trang