VLTK Mobile: Thúy Yên cân cả thế giới trong bảng cập nhật mới nhất

Sau khi được buff nhẹ trong bản cập nhật Quần Anh Tranh Bá, Thúy Yên đang dần "nóng" trở lại ở VLTK Mobile khi ngày càng nhiều game thủ lựa chọn hướng chơi mới hơn

Mới đây, cộng đồng game thủ VLTK Mobile mới được đón nhân thêm thông tin khá thú vị khi môn phái Thúy Yên sẽ được tăng sức mạnh nhẹ trong phiên bản này. Cụ thể, chiêu thức Tuyền Cơ La Vũ sẽ gây ra 130% tấn công cơ bản kèm sát thương thủy, thay vì 110% như trước đây.

Dĩ nhiên, thông tin này nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của những người chơi Thúy Yên, bởi giờ đây họ sẽ có thể tung hoành trên nhiều mặt trận. Tuy nhiên, việc tăng sức mạnh này không làm các đối thủ của môn phái này vui mừng.


Các môn phái hệ hỏa hiện tại gặp khá nhiều khó khăn khi các hệ khắc chế khác dần mạnh lên

Hoàng Lâm, một game thủ chơi Cái Bang cho biết: "Không hiểu vì sao lại tăng sức mạnh Thúy Yên. Trong thời gian gần đây Thúy Yên đã rất mạnh rồi, giờ lại tăng thêm nữa thì ai chơi đây. Mình Cái Bang bị chiêu này của nó vào người là bay quá trời máu rồi"

Cùng cảnh ngộ, một game thủ Nga Mi khóc ròng: "Hu hu làm ơn tăng sức mạnh Nga Mi đi. Môn phái này giờ đánh không lại hệ hỏa nữa, chứ đừng nói là với Thúy Yên. Thúy Yên bây giờ một ô chắc bay nữa cây máu quá, hồi sao kịp"

Có vẻ như, điểm buff này khiến cộng đồng bắt đầu e dè Thúy Yên hơn trong các sàn đấu tỉ thí. Đây cũng là lý do khiến tỷ lệ chuyển phái Thúy Yên đang tăng dần trong thời gian gần đây, bởi các hoạt động đối chiến, liên server đang mở rộng khá nhiều.

Xem thêm thông tin tại trang chủ VLTK Mobile nhé!

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những thay đổi lớn nhất trong chế độ Aram của LMHT

Tổng hợp những thay đổi lớn nhất trong chế độ Aram của LMHT

ARAM vốn khởi nguồn từ một Chế độ chơi đặc trưng (chế độ chơi Riot chỉ mở ra trong thời gian giới hạn) nhưng nhận được sử ủng hộ mãnh liệt từ phía cộng đồng nên Riot đã quyết định chiều lòng họ bằng cách chuyển nó thành một chế độ chơi chính thức, khác với phần lớn các chế độ khác thường mất dần sức hút chỉ sau một khoảng thời gian, như Huyết Nguyệt hay Thăng Hoa.

Giải trí
Lên đầu trang