VLTK Mobile mở Tỉ Võ Chiêu Thân và nhiều sự kiện vinh danh phái đẹp ngày 8/3

Các sự kiện này thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Hòa cùng không khí tôn vinh phái đẹp, chào mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8.3 trên khắp thế giới, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng đã tung ra những hoạt động và chuỗi sự kiện đáng chú ý như mở Tỉ Võ Chiêu Thân cùng ra mắt chuỗi hoạt động Lễ Nữ Hiệp. Có thể nói đây là những phần quà có ý nghĩa dành tặng cho những bóng hồng đã gắn bó với trò chơi này.

Hoạt động Tỉ Võ Chiêu Thân kéo dài từ ngày 8.3 đến 1.4, sẽ khuấy động không khí giang hồ, giúp cao thủ tài năng thể hiện bản lĩnh, chinh phục quần hùng, đoạt quyền sánh duyên cùng người trong mộng, đây cũng là nơi các mỹ nhân của VLTK Mobile có thể chọn được đấng lang quân văn võ toàn tài.

Bên cạnh đó, chuỗi hoạt động Lễ Nữ Hiệp cũng mang tới nhiều điều mới mẻ và bất ngờ cho nhân sĩ VLTK Mobile. Chuỗi hoạt động này sẽ bao gồm các hoạt động nhỏ như Thẻ Ấn Tượng Võ Lâm Tri Kỷ, Cùng Nữ Hiệp Vượt Thiên Quan, Nữ Hiệp Xinh Đẹp Cũng Yêu Hoa. Các hoạt động này sẽ kết thúc vào ngày 10.3 sắp tới và những game thủ tham gia có thể nhận được những phần thưởng hết sức đặc biệt như Hộp Quà Nữ Thần (mở ra ngoại trang, Đá hồn,...), Hộp Quà Ấn Tượng, vật phẩm Nữ Hiệp Xem Trọng (tăng thuộc tính nhân vật),...

Các game thủ có thể tham khảo thêm chi tiết về các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8.3 của VLTK Mobile tại đây.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hé lộ thông số RTX 2080 - Cùng chào đón ông vua mới của card đồ họa chơi game

Hé lộ thông số RTX 2080 - Cùng chào đón ông vua mới của card đồ họa chơi game

NVIDIA vừa làm cộng đồng game thủ hết sức hồ hởi khi đã ra mắt công nghệ Ray Tracing dựa trên nền kiến trúc Turing và nhất là chiếc card đồ họa mới mang thương hiệu GeForce - RTX 2080. Đây sẽ là ông vua mới của dòng card đồ họa chơi game khi hiệu năng của nó vượt xa những gì mà những chiếc card đồ họa hiện tại có thể mang lại.

Công Nghệ
Lên đầu trang