VLTK Web: Hàng loạt tài khoản sử dụng Auto bị khóa vĩnh viễn

Võ Lâm Truyền Kỳ Web vẫn đang đối mặt với không ít những khó khăn đến từ cộng đồng game thủ, khi ý kiến của người chơi cho rằng họ mong muốn được sử dụng một số auto bên ngoài vào game. Tuy nhiên, nhà phát hành VNG cũng đã từng tuyên bố, các auto bên ngoài can thiệp vào sản phẩm rất dễ gây lỗi, đồng thời nhiều nơi ăn cắp tài khoản khách hàng...

Đã có khá nhiều trường hợp xảy ra đến từ phần mềm auto lạ này, khi có không ít trường hợp đã bị mất hết các vật phẩm giá trị trong game như vàng khóa, trang bị,... Do đó, nhà phát hành VNG không hề ủng hộ auto được xem là... hỗ trợ game thủ ngoài luồng này.

Mới đây, một số người chơi đã lên tiếng về việc các tài khoản của họ bị cánh cáo và khóa vĩnh viễn. Theo những người chơi này, phần mềm duy nhất họ sử dụng là auto mà thôi. Bởi không có thời gian để ngồi máy, công việc tối mặt nhưng vẫn muốn theo đuổi Võ Lâm Truyền Kỳ Web. Hơn nữa, Auto ngoài hỗ trợ gần như mọi hoạt động, khiến việc tham gia game trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn.

Trước phản hồi đó của game thủ, nhà phát hành VNG vẫn chưa có thông báo chính thức về sự việc này. Chúng ta hãy cùng xem động thái giải quyết của VNG sẽ như thế nào nhé.

Theo thanhnien.vn

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

6 ý tưởng bản đồ mới của PUBG được người chơi kỳ vọng được đưa vào game nhất

6 ý tưởng bản đồ mới của PUBG được người chơi kỳ vọng được đưa vào game nhất

Cuối cùng thì, bản đồ sa mạc mới trong PUBG cũng đã lộ diện. Tuy nhiên, như vậy vẫn là chưa đủ để đáp ứng yêu cầu của các fan hâm mộ PUBG. Họ vẫn muốn được chơi và trải nghiệm nhiều bản đồ mới lạ hơn nữa. Hãy cùng đến với danh sách những bản đồ mà nhiều game thủ kỳ vọng sẽ được thấy ở PUBG trong thời gian sớm nhất nhé.

Game Offline
Lên đầu trang