"Captain Marvel" sẽ lấy bối cảnh thập niên 90; Chủng tộc Skrull sẽ xuất hiện trong phim

Tại sự kiện Comic Con vừa qua, Marvel Studios đã hé lộ những thông tin đầu tiên về dự án "Captain Marvel", từ bối cảnh đến chủng tộc ngoài hành tinh Skrull và cả Nick Fury nữa.

Ngay từ khi được Marvel công bố vào năm 2014, các fan đã vô cùng phấn kích với dự án Captain Marvel, bởi vì đây sẽ là bộ phim về nữ anh hùng đầu tiên của MCU. Tuy nhiên, cả Marvel lẫn Disney đều khá kín tiếng về bộ phim này, khiến cho các fan không khỏi thắc mắc điều gì đang chờ đợi Captain Marvel/Carol Danvers trong cuộc phiêu lưu sắp tới.

Kịch bản phim sẽ do bộ đôi biên kịch Nicole Perlman (Guardians of the Galaxy) và Meg LeFauve (Inside Out) đảm nhận. Ngoài ra trong sự kiện Comic Con 2016, chủ nhân tượng vàng Oscar - Brie Larson (Room, Kong: Skull Island) được công bố đảm nhận vai chính Captain Marvel/Carol Danvers trong phim. Tiếp theo, bộ đôi đạo diễn Anna Boden và Ryan Fleck (Half Nelson, Mississippi Grind) chính thức trở thành người cầm trịch dự án này. Ngoài ra cũng có một số tin đồn cho rằng Samuel L. Jackson sẽ trở lại với vai diễn quen thuộc Nick Fury trong Captain Marvel.

Mãi đến sự kiện Comic Con vừa qua, Marvel mới chính thức xác nhận Nick Fury sẽ có mặt trong phim, đồng thời cũng tiết lộ bối cảnh và những thông tin đầu tiên về cốt truyện của phim.

Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đã chính thức công bố Captain Marvel sẽ lấy bối cảnh vào thập niên 90 và Nick Fury sẽ có "đủ" 2 mắt trong phim. Ngoài ra địch thủ mà Captain Marvel sẽ đối đầu trong phim là đội quân người Skrull, tộc người ngoài hành tinh có khả năng thay đổi hình dạng. Marvel cũng công bố một số concept-art của bộ phim, tiết lộ tạo hình của người Skrull cũng như là bộ giáp của Captain Marvel trong phim.

Việc bộ phim lấy bối cảnh vào thập niên 90 quả là một diễn biến bất ngờ nhưng cũng vô cùng thú vị. Điều này sẽ cho phép Carol Danvers được phép xuất hiện trong Avengers: Infinity War với đầy đủ trang bị và kinh nghiệm chiến đấu dày dặn. Đồng thời bối cảnh thập niên 90 cũng sẽ gây được cảm giác hoài niệm khó quên với khán giả. Ngoài ra điều này cũng sẽ giúp mở rộng vũ trụ MCU, giúp khán giả khám phá thêm về quá khứ của Nick Fury, thời ông còn đủ cả 2 mắt. Bộ phim cũng sẽ góp phần củng cố câu nói của Nick Fury trong after-credits của Iron Man (2008), rằng Tony Stark là một phần của "một vũ trụ lớn hơn" mà anh ta không hề biết. "Vũ trụ lớn hơn ở đây" chắc chắn sẽ liên quan đến những sự kiện trong Captain Marvel.

Về chủng tộc Skrull, đây là những nhân vật phản diện mà các fan đã mong mỏi xuất hiện trong MCU từ rất lâu. Điều này càng làm củng cố khả năng Marvel sẽ khai thác sự kiện Secret Invasion trong tương lai, xoay quanh việc một số người hùng quen thuộc với khán giả từ bấy lâu lại là đặc vụ ngầm người Skrull giả dạng. Điều này chắc chắn sẽ tạo nên những nút thắt không thể ngờ tới trong MCU.

Liệu Captain Marvel có thu về được thành công tương tự như bộ phim về nữ anh hùng khác là Wonder Woman hay không? Chỉ có thời gian mới trả lời được câu hỏi này thôi, nhưng dưới bàn tay của Marvel Studios, Captain Marvel chắc chắn sẽ không làm phụ lòng mong đợi của các fan hâm mộ nhân vật này.

Theo Muzuco

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hiệu năng tốt, giá càng tốt hơn nhưng GTX 2070 đang bị lu mờ bởi GTX 2080 và 2080 Ti

Hiệu năng tốt, giá càng tốt hơn nhưng GTX 2070 đang bị lu mờ bởi GTX 2080 và 2080 Ti

Trong lần giới thiệu card đồ họa mới lần này thì NVIDIA đã ra mắt đến 3 chiếc card đồ họa chứ không phải 2 như thông thường và đây chính là lý do tại sao RTX 2070 lại bị "thất sủng" đến thế. Có thể thông số không được khủng như hai người đàn anh nhưng giá bán của RTX 2070 lại rất hợp lý với những gì mà nó đem lại.

Công Nghệ
Lên đầu trang