"New Mutants" chính thức được khởi quay trong tuần này

Sau nhiều tháng rục rịch tiền kì, bộ phim "New Mutants" của đạo diễn Josh Boone sẽ triển khai bấm máy trong tuần này, hứa hẹn khán giả sớm được chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên về bộ phim.

2018 sẽ là một năm cực kì bận rộn với các dị nhân khi có đến 3 bộ phim được ra mắt gồm New Mutants, Deadpool 2 và X-Men: Dark Phoenix. Trong đó, New Mutants của đạo diễn Josh Boone (The Fautl in Our Stars) sẽ là tác phẩm mở màn. Cùng Deadpool và Logan, hãng Fox sẽ tiếp tục làm mới dòng phim siêu anh hùng bằng New Mutants, tác phẩm dự kiến sẽ thiên về hướng kinh dị nhiều hơn với kẻ thù chính của nhóm dị nhân trong phim không phải là thế lực thù địch nào cả, mà là chính bản thân họ.

Dàn cast chính trong phim cũng đã được tập hợp đầy đủ với nữ diễn viên Maisie Williams (Game of Thrones) và Anya Taylor-Joy (Split) lần lượt được chọn vào vai dị nhân Wolfsbane và Magik. Bên cạnh đó, bộ phim còn bổ sung thêm Henry Zaga (13 Reasons Why) trong vai Sunspot, Charlie Heaton (Stranger Things) trong vai Cannonball, và Blu Hunt (The Originals) trong vai Mirage. Hỗ trợ dàn diễn viên trẻ tuổi trong phim là nữ diễn viên kỳ cựu người Brazil Alice Braga (I Am Legend) trong vai Tiến sĩ Cecilia Reyes, một dị nhân có khả năng tạo ra lá chắn trường lực.

Để kịp tiến độ với ngày phát hành càng lúc càng đến gần, New Mutants đã bắt đầu quay phim trong tuần này, đúng như dự định ban đầu của hãng Fox. Đạo diễn Josh Boone cũng đã đăng tải trên trang cá nhân của ông bức hình đầu tiên từ phim trường New Mutants.

Bức ảnh của đạo diễn Josh Boone cũng tiết lộ rằng để hạn chế các paparazzi tọc mạch, tên khi quay phim của New Mutants sẽ là Growing Pains, phỏng theo một series truyền hình ăn khách vào thập niên 80. Cốt truyện chung của phim cũng được tiết lộ. New Mutants sẽ tập trung vào một nhóm năm dị nhân trẻ tuổi bị giam giữ trong một cơ sở bí mật. Họ mới chỉ khám phá ra năng lực của mình và điều này khiến họ trở thành mối nguy hiểm cho bản thân cũng như là cho những người xung quanh. Thay vì cứu thế giới thì trước hết, họ sẽ phải tự cứu lấy chính mình. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ phải đối mặt với những tội lỗi của bản thân trong quá khứ.

New Mutants dự kiến ra rạp vào ngày 13/4/2018. Hãy tiếp tục theo dõi Muzu để được cập nhật những tin tức mới nhất về New Mutants trong thời gian tới.

Theo Muzuco

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang